InstaBox collage,size,shape  icon download

InstaBox collage,size,shape Chỉnh sửa ảnh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

InstaBox collage,size,shape 1.6.2

Phiên bản:
1.6.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
2908
Size:
7.6 MB
Phát hành:
Caesar
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download InstaBox collage,size,shape 1.6.2

Trần Văn Việt

InstaBox-collage,size,shape for Android cung cấp cho người dùng Android nhiều công cụ xử lý và chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh kích thước ảnh, thay đổi hình dạng, tạo ảnh ghép, ảnh đối xứng... Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp giống như trên tạp chí.

advertisements

InstaBox-collage,size,shape for Android có khả năng biến hình ảnh của bạn thành các hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình tam giác, hình lục giác, hình chữ nhật... với hơn 40 mẫu hình được cung cấp. Người dùng còn được phép phóng to thu nhỏ các chi tiết trên ảnh, loại  khung và viền cho ảnh, trang trí ảnh bằng màu sắc, thêm hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh và ghép ảnh vào các khung hình nghệ thuật.

 
 

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng InstaBox collage,size,shape được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải InstaBox collage,size,shape và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ