JoikuShare WiFi Air Share Free  icon download

JoikuShare WiFi Air Share Free Chia sẻ file qua mạng Wifi

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

JoikuShare WiFi Air Share Free 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
356966
Size:
3,2 MB
Phát hành:
Joikusoft Oy Ltd
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download JoikuShare WiFi Air Share Free 1.2.2

Thu Hà

JoikuShare Wifi Air Share Free for Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích để có thể chia sẻ dữ liệu trên điện thoại Android với các thiết bị khác thông qua wifi được an toàn và tiện lợi.

advertisements

JoikuShare Wifi Air Share Free for Android có khả năng chia sẻ dữ liệu từ điện thoại Android tới các thiết bị khác như: điện thoại Android khác, laptop, máy tính bảng, TV thông minh, … Do đó chỉ cần có mạng wifi bạn đã có thể chia sẻ dữ liệu tới bất kì thiết bị thông minh để hỗ trợ giải quyết công việc hay các mục đích giải trí khác.

Với JoikuShare Wifi Air Share Free for Android bạn cũng có thể chia sẻ các loại dữ liệu khác nhau mà mình đang sở hữu như: file ảnh, file nhạc, video, tài liệu, ứng dụng,… mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào. Không những vậy, bạn cũng có thể xem trực tiếp các bức ảnh, tài liệu hay phát file nhạc trực tiếp từ chương trình mà không cần thêm các trình hỗ trợ khác.

Ngoài ra, JoikuShare Wifi Air Share Free for Android còn có ưu điểm lớn đó là cung cấp tính năng thiết lập mật khẩu để bảo vệ quá trình chia sẻ dữ liệu được an toàn và không bị rò rỉ thông tin. Từ đó bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện chia sẻ các loại dữ liệu quan trọng của mình với các thiết bị khác.

Những tính năng chính của JoikuShare Wifi Air Share Free for Android:

-    Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu từ điện thoại Android tới các thiết bị: điện thoại Android khác, laptop, máy tính bảng, TV thông minh,…
-    Cho phép chia sẻ các loại dữ liệu khác nhau: file ảnh, file nhạc, video, tài liệu, ứng dụng,…
-    Khả năng xem trực tiếp hình ảnh, tài liệu và phát file nhạc trực tiếp.
-    Hỗ trợ thiết lập mật khẩu bảo vệ quá trình chia sẻ dữ liệu.
-    Hỗ trợ 20 ngôn ngữ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng JoikuShare WiFi Air Share Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải JoikuShare WiFi Air Share Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ