MindWallet  icon download

MindWallet Quản lý, lưu trữ mật khẩu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MindWallet 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 or later
Downloads:
359566
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Mindistic Software
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download MindWallet 1.2.1

Hoàng Gia Bách

MindWallet for Android là một trong những ứng dụng tốt nhất giúp người dùng quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân vô cùng hữu ích trên hệ điều hành Android. Ứng dụng cho phép người dùng sắp xếp và lưu trữ tất cả các loại thông tin cá nhân vào đó một cách an toàn. Với Android 1.5 or later, bạn có thể sử dụng miễn phí.

advertisements

Với MindWallet for Android, bạn không cần ghi nhớ những thông tin giá trị của mình mỗi khi cần. Ứng dụng này sẽ thay giúp bạn ghi nhớ thông tin đó. Khi nào cần sử dụng đến thông tin ấy, bạn cần ghi nhớ mật khẩu chính để truy cập MindWallet.

Do tính bảo mật cao nên MindWallet cung cấp khả năng mã hóa ở cấp quân sự. Với việc sử dụng thuật toán mạnh mẽ AES 128 bit, ứng dụng đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật ở mức tối đa.

Để mang lại độ an toàn tuyệt đối MindWallet không lưu trữ mật khẩu chính của bạn ở bất cứ đâu kể cả thiết bị và những máy chủ từ xa. Ngoài ra, chức năng ẩn mật khẩu sẽ cung cấp một lớp bảo mật tốt hơn.

Tính năng chính của MindWallet for Android

- Quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân
- Ghi nhớ những thông tin giá trị
- Điều chỉnh kích thước phông chữ
- Đơn giản và khả năng sử dụng, tìm kiếm dễ dàng.
- Tạo, lưu, sao chép tập tin dữ liệu
- Lựa chọn chủ đề giao diện khác nhau…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MindWallet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MindWallet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ