LastPass Password Mgr Premium  icon download

LastPass Password Mgr Premium Đồng bộ mật khẩu trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

LastPass Password Mgr Premium

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
339633
Size:
2 MB
Phát hành:
LastPass
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download LastPass Password Mgr Premium

Nguyễn Sang

LastPass Password Mgr Premium có thể đồng bộ mật khẩu người dùng trên tất cả các trình duyệt và các thiết bị, tự động điền thông tin đăng nhập trang web, tự động điền vào Form Fill, tạo mật khẩu ngẫu nhiên an toàn, thêm, cập nhật, xóa ghi chú các trang,...

advertisements

LastPass Password Mgr Premium là phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu một cách toàn diện dành cho điện thoại Android. Ứng dụng nổi tiếng này cho phép người sử dụng đồng bộ mật khẩu của mình trên tất cả các trình duyệt và các thiết bị một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn cần ghi nhớ mật khẩu cho hàng loạt trang web, forrum,...

Chương trình LastPass Password Mgr Premium sẽ thực hiện tự động điền thông tin đăng nhập cho mỗi trang web đã được lưu trữ. Phần mềm cũng có thể tự động điền vào Form Fill một cách chính xác và an toàn. Ứng dụng có khả năng ghi nhớ thông tin đã từng được nhập và tự động điền một cách thông minh khi gặp các mục tương tự trên trang web.

LastPass Password Mgr Premium còn hỗ trợ tạo mật khẩu ngẫu nhiên an toàn. Các mật khẩu này sẽ đạt chuẩn an toàn cao nhất có thể để đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản cá nhân của người dùng. Đây cũng là công cụ trợ giúp thêm, cập nhật, xóa ghi chú các trang an toàn.

Các tính năng chính của LastPass Password Mgr Premium:

- Hỗ trợ quản lý mật khẩu một cách toàn diện.
- Đồng bộ mật khẩu trên tất cả các trình duyệt và các thiết bị.
- Tự động điền thông tin đăng nhập, Form Fill.
- Tạo mật khẩu ngẫu nhiên an toàn.
- Thêm, cập nhật, xóa ghi chú các trang.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LastPass Password Mgr Premium được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LastPass Password Mgr Premium và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ