My Verizon  icon download

My Verizon Quản lý tài khoản verizon trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Verizon 10.0.650

Phiên bản:
10.0.650
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
358733
Size:
2 MB
Phát hành:
Verizon Wireless
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Verizon 10.0.650

Thuy le

My Verizon for Android là ứng dụng độc đáo cho phép người sử dụng thực hiện quản lý cũng như kiểm soát tài khoản cá nhân Verizon trên thiết bị Android được tiện lợi và an toàn.

advertisements

My Verizon for Android cho phép người sử dụng truy cập vào tài khoản Verizon của mình trên điện thoại Android để có thể tra cứu hay xem các thông tin như: thông tin tài khoản, kiểm tra cách sử dụng, thực hiện thanh toán, thay đổi trạng thái, tính năng… Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các hoạt động cá nhân trên tài khoản mà không gặp phải bất kì cản trở nào.

Chương trình My Verizon for Android cũng có thể hiển việc sử dụng tài khoản thông qua thời gian với đơn vị phút hoặc thông qua dữ liệu. Người dùng có thể vừa truy cập, thực hiện các tính năng trên tài khoản nhưng vẫn biết được thời gian thực sử dụng để không làm ảnh hưởng tới các công việc khác.

Tuy nhiên phần mềm My Verizon for Android không có khả năng tự cập nhật thường xuyên tài khoản của người dùng nên bạn phải tự thực hiện truy cập và cập nhật tài khoản của mình. Điểm thiếu sót này không quá lớn và nó không làm ảnh hưởng đến các hoạt động cá nhân trên tài khoản người dùng nên bạn không cần quá bận tâm về điều này.

Những tính năng chính của My Verizon for Android:

-    Hỗ trợ truy cập tài khoản Verizon trên điện thoại Android để xem thông tin: thông tin tài khoản, kiểm tra cách sử dụng, thực hiện thanh toán, thay đổi trạng thái, tính năng…
-    Hiển thị quá trình sử dụng tài khoản thông qua thời gian với đơn vị phút hoặc thông qua dữ liệu.
-    Không hỗ trợ cập nhật tự động trạng thái của tài khoản.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Verizon được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Verizon và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ