Password Keepox  icon download

Password Keepox Tạo, quản lý mật khẩu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Password Keepox

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
363700
Size:
Phát hành:
CiyingSoft
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Password Keepox

Thuy Le

Password Keepox for Android là ứng dụng miễn phí trên Android giúp bạn quản lí mật khẩu một cách đơn giản và an toàn. Với ứng dụng này, sẽ có một mật khẩu chính quản lí và bảo vệ tất cả các mật khẩu khác của bạn an toàn và hiệu quả. Tham gia ứng dụng để có thể bảo vệ tài liệu, thông tin các nhân.

advertisements

Password Keepox for Android giúp bạn có thể quản lí và kiểm soát được tất cả các thông tin các nhân khỏi bị dò gỉ ra bên ngoài bởi mật khẩu của bạn đã đượ quản lí. Từ đây, bạn sẽ không còn phải lo bị mất thông tin hay bị quên mật khẩu của bất kì một ứng ứng dụng nào trên máy.

Password Keepox for Android này mang đến cho người sử dụng một sự an toàn và chính xác cao trong vấn đề quản lí và bảo vệ mật khẩu an toàn. Bạn có thể tham gia ứng dụng này miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Password Keepox for Android này là một sự đảm bảo đối với tất cả người dùng bởi từ nay các bạn không còn quên bất kì một mật khẩu ở trong một ứng dụng bất kì. Bạn chỉ cần nhớ tên một mật khẩu duy nhất cho tất cả các phần mềm bạn đang sử dụng chỉ với Android cho máy.

Tính năng của Password Keepox for Android:

- Giúp bạn bảo vệ thông tin mật khẩu.
- Dữ liệu của bạn sẽ tự động hủy.
- Nhập/xuất file XML, EXCEL(xls) không được mã hóa và file EXML mã hóa.
- Hỗ trợ tìm kiếm bản ghi mật khẩu, phân loại, ngôn ngữ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Password Keepox được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Password Keepox và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ