SplashID Safe Password Manager  icon download

SplashID Safe Password Manager Tạo, quản lý mật khẩu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SplashID Safe Password Manager 7.2.1

Phiên bản:
7.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
359366
Size:
5,2 MB
Phát hành:
SplashData
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SplashID Safe Password Manager 7.2.1

Hoàng Gia Bách

SplashID Safe Password Manager for Android là ứng dụng cho phép người dùng quản lý mật khẩu trên di động. Ứng dụng được đánh giá là tin cậy nhất thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng được sử dụng trên hệ điều hành Android 2.2.x and up

advertisements

Giống như một vòm cá nhân riêng tư trên thiết bị Android, ứng dụng SplashData giúp người dùng lưu lại và khóa thông tin nhạy cảm. Những thông tin ấy không chỉ là tên người dùng và mật khẩu mà còn cả dữ liệu thẻ tín dụng, số tài khoản, mã đăng ký, hóa đơn và rất nhiều dữ liệu khác.Cuối cùng lưu lại ở một nơi duy nhất với độ an toàn cao.

SplashData mã hóa dữ liệu và làm nhiễu chúng với thuật toán mã hóa 256 bit. Hơn thế mỗi phiên bản ra đời đều được các chuyên gia kiểm tra kĩ lướng và cấp chứng nhận, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

SplashID Safe Password Manager for Androidthích hợp sử dụng với OWASP TOP 10, SANS TOP 25 và CWE (chuẩn bảo mật tốt nhất). Ngoài tính năng chính, ứng dụng còn có tính năng phụ như: xác nhận đôi, key bảo mật, vai trò người dùng được tích hợp ở tầng ứng dụng web và trên server.

Tính năng của SplashID Safe Password Manager for Android

- Giúp người dùng lưu lại và khóa thông tin nhạy cảm.
- Mã hóa dữ liệu và làm nhiễu chúng
- Thích hợp sử dụng với OWASP TOP 10, SANS TOP 25 và CWE
- Xác nhận đôi, key bảo mật…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SplashID Safe Password Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SplashID Safe Password Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ