OI Safe  icon download

OI Safe Tạo mật khẩu, bảo vệ điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

OI Safe 1.4.1

Phiên bản:
1.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
359300
Size:
911 KB
Phát hành:
OpenIntents
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download OI Safe 1.4.1

Hoàng Gia Bách

OI Safe for Android là ứng dụng giúp người dùng bảo vệ an toàn tất cả các loại mật khẩu và dữ liệu riêng tư. Giống như tiện ích mở rộng, ứng dụng này cũng đóng vai trò đối với OI Notepad để mã hóa các ghi chú được tạo bởi OI Notepad. Với hệ điều hành Android, người dùng sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng này.

advertisements

Lần đầu tiên sử dụng OI Safe for Android, hãy nhớ nhập mật khẩu chủ - master key. Master key này được tạo ngẫu nhiên và được dùng để mã hóa tất cả các file. Bạn không thể truy cập vào các file đã mã hóa nữa nếu gỡ OI Safe.

Để khôi phục, bạn phải khôi phục master key từ file sao lưu.OI Safe for Android phiên bản mới cập nhật: và sửa lỗi. Bên cạnh đó bạn cũng cần sửa lỗ hổng bảo mật trong các thiết bị đã root và các thao tác cần thiết.

Sử dụng OI Safe, nếu bạn mã hóa các ghi chú bằng OI Notepad, hãy truy cập vào OI Safe và nhấn menu > more > backup để sao lưu master key của OI Safe. Nếu không làm vậy, bạn không thể khôi phục lại ghi chú đó sau khi khởi động lại máy.

Các tính năng chính của OI Safe for Android

 - Bảo vệ an toàn tất cả các loại mật khẩu và dữ liệu riêng tư
 - Mã hóa các ghi chú được tạo bởi OI Notepad
 - Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
- Giao diện đẹp, sử dụng đơn giản.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng OI Safe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải OI Safe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ