AnPIFile  icon download

AnPIFile Đặt mật khẩu bảo vệ ứng dụng Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AnPIFile 2.1.60.1

Phiên bản:
2.1.60.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
361533
Size:
744 KB
Phát hành:
Fann Software
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download AnPIFile 2.1.60.1

Trần Minh Quân

AnPIFile for Android là phần mềm miễn phí trên Andoid cho phép bạn quản lí thông tin bằng mật khẩu. Ứng dụng có thể lưu trữ tất cả các thông tin như mật khẩu, tài khoản và các thẻ với mã hóa 256bit có trong thiết bị của bạn. Tham gia ứng dụng để thấy được những ưu điểm vượt trội của nó.

advertisements

AnPIFile for Android là ứng dụng mang đến cho bạn sự an tâm nhất về các thông tin trên điện thoại của bạn. Từ đây, với ứng dụng này bạn hoàn toàn không phải lo lắng về sự đột nhập cá nhân hay quên mật khẩu của bất kì một ứng dụng nào trong máy của bạn.

AnPIFile for Android này thực sự tiện ích và mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng vì nó có thể giúp bạn quản lí những mật khẩu của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này ở bất kì đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Với những tính năng vượt trội, giao diện đẹp mắt cùng những thiết kế thông minh đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho người dùng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng chính của AnPIFile for Android:

- Mã hóa 256-bit.
- Hoạt động đơn giản.
- Danh sách yêu thích.
- Tùy biến tên file.
- Tạo mật khẩu bảo vệ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AnPIFile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AnPIFile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ