App Protector  icon download

App Protector Bảo mật ứng dụng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

App Protector 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 - 4.0.3
Downloads:
357966
Size:
1 MB
Phát hành:
Vinicorp
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download App Protector 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

App Protector for Android là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng thiết lập hàng rào bảo vệ cho các ứng dụng trên điện thoại Android của mình.

advertisements

App Protector for Android cho phép người dùng thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tất cả các ứng dụng khác nhau trên thiết bị Android như: SMS, Email, Gallery, Movie… Từ đó bạn có thể bảo vệ các thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu yêu thích và quan trọng được an toàn khỏi sự xâm nhập ngoài ý muốn.

Với App Protector for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng thiết lập mật khẩu cho toàn bộ hệ thống đang chạy trên thiết bị Android. Đây là tính năng cũng rất quan trọng nhằm giúp người dùng chủ động tao thêm lớp bảo vệ cho ứng dụng hay tài liệu cá nhân để chúng được an toàn hơn.

Ngoài ra, App Protector for Android cũng cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian bảo vệ ứng dụng sao cho phù hợp với việc sử dụng dữ liệu. Bạn có thể thực hiện gỡ bỏ hoặc tái thiết lập chế độ bảo vệ tùy theo ý thích của mình nhằm đạt được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng mà vẫn bảo vệ tốt các thông tin quan trọng.

Những tính năng chính của App Protector for Android:

-    Khả năng tạo mật khẩu bảo vệ cho tất cả ứng dụng như: SMS, Email, Gallery, Movie…
-    Cho phép thiết lập mật khẩu cho toàn bộ hệ thống đang chạy trên Android.
-    Hỗ trợ tùy chỉnh thời gian bảo vệ ứng dụng.
-    Hoạt động tôt nhất trên hệ điều hành Android 2.x

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng App Protector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải App Protector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ