Smart App Protector  icon download

Smart App Protector Đặt mật khẩu, bảo vệ ứng dụng Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Smart App Protector 6.2.2

Phiên bản:
6.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
364566
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Sputnik
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart App Protector 6.2.2

Thuy Le

Smart App Protector For Android là phần mềm giúp bạn bảo vệ các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này đã sử dụng mật khẩu hoặc chuỗi các ký tự để bảo vệ an toàn cho ứng dụng điện thoại của bạn. Đây là ứng dụng vô cùng tiện lợi cho người sử dụng điện thoại Android.

advertisements

Smart App Protector For Android sẽ bảo vệ các ứng dụng cài đặt của bạn bằng cách sử dụng mật khẩu hoặc mẫu. Ngoài ra ứng dụng cũng có thể khóa độ sáng màn hình và khóa xoay màn hình cho bất kỳ ứng dụng được cài đặt.

Smart App Protector For Android là giúp khóa các ưng dụng mà bạn muốn bảo vệ, không cho ai vào như tin nhắn, bộ sưu tập hay bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. Tham gia để cảm nhận tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Với giao diện hiện đại, cài đặt đơn giản đây quả là một sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.0 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Tính năng của Smart App Protector For Android:

- Giúp bảo vệ ứng dụng đã cài đặt.
- Hỗ trợ mở khóa chuỗi ký tự, mật khẩu ngẫu nhiên.
- Cài đặt khóa màn hình, thiết lập thời gian bảo vệ.
- Có chế độ tiết kiệm năng lượng.
- Có thể sao lưu và khôi phục danh sách ứng dụng được bảo vệ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart App Protector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart App Protector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ