Password Master  icon download

Password Master Đặt password, bảo mật điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Password Master 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
363133
Size:
435 KB
Phát hành:
Bromon
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Password Master 1.7

Trần Minh Quân

Password Master for Android là phần mềm miễn phí trên Android giúp bạn quản lí mất khẩu một cách an toàn. Ứng dụng không những giúp bạn quản li mật khẩu khỏi bị mất hoặc bị quên mà còn giúp bạn lựa chọn mật khẩu thích hợp sao cho dễ nhớ và dễ sư dụng. Hãy cảm nhận tính năng mới của ứng dụng này.

advertisements

Password Master for Android là ứng dụng giúp bạn có thể quản lí mật khẩu cho các ứng dụng trong máy của bạn một cách an toàn và dễ dàng. Từ bây giờ bạn sẽ không còn phải lo quên hay mất mất khẩu cũng như không phải lo thông tin cá nhân bị xâm phạm.

Password Master for Android mang đến cho bạn một cảm giác an toàn khi sử dụng. Bạn có thể sử miễn phí dụng ứng dụng này ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.

Với những tính năng vượt trội ứng dụng nay thu hút được năm nghìn lượt người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 1.5 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này,

Tính năng cuả Password Master for Android:

- Có thể mã hóa, lưu lại mật khẩu tại.
- Giúp bạn quản lý mật khẩu.
- Sao lưu và khôi phục lại mật khẩu đã mất.
- Tạo mật khẩu mới.
- Khi mật khẩu sắp hết hạn sẽ có thông báo gửi đến.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Password Master được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Password Master và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ