Dashlane Password Manager  icon download

Dashlane Password Manager Quản lý mật khẩu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dashlane Password Manager 2.1.2

Phiên bản:
2.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 and up
Downloads:
359266
Size:
21 MB
Phát hành:
Dashlane
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dashlane Password Manager 2.1.2

Hoàng Gia Bách

Dashlane Password Manager là ứng dụng miễn phí giúp quản lý mật khẩu và ví điện tử. Đây là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nó được sử dụng cho điện thoại, máy tính bảng Android, máy tính bàn desktop và các thiết bị di động khác.

advertisements

Dashlane Password Manager giúp người dùng theo dõi mật khẩu bảo mật, truy cập chúng bất kỳ lúc nào và tự động đăng nhập vào bất kì wedsite nào. Hơn thế ứng dụng còn giúp người dùng lưu lại ID, thẻ tín dụng cùng nhiều thông tin cá nhân khác và tự động điền chúng vào phiếu thanh toán thay vì phải loay hoay với bàn phím.

Với Dashlane Password Manager, không form nào là quá khó chỉ với một lần chạm dù bạn đang sử dụng bất kì thiết bị nào. Ứng dụng nhận thông tin một cách tự động và chính xác để bạn lấy thông tin khi cần.

Ví điện tử bảo mật cho phép lưu thông tin cá nhân và mang và truy cập vào bất cứ nới đâu bạn muốn, như thanh toán thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng một cách an toàn. Ứng dụng dùng trên Android 2.3 trở lên.

Tính năng của Dashlane Password Manager for Android:

- Theo dõi mật khẩu thật,bảo mật, truy cập thông tin
- Lưu, tự động điền thông tin vào phiếu thanh toán.
- Lưu, truy cập ví điển tử ở bất kỳ nơi nào cần dùng
- Tự động khóa và mã hóa vòm bảo mật trong khung thời gian người dùng đặt trước.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dashlane Password Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dashlane Password Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ