SBSecure Lite Password Manager  icon download

SBSecure Lite Password Manager Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SBSecure Lite Password Manager 3.8.5

Phiên bản:
3.8.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
359133
Size:
1,3 MB
Phát hành:
SBSecure
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SBSecure Lite Password Manager 3.8.5

Thuy le

SBSecure Lite Password Manager for Android là ứng dụng đem đến cho người dùng thiết bị Android những công cụ cần thiết để có thể quản lý tất cả các mật khẩu bảo vệ một cách khoa học và dễ dàng hơn.

advertisements

SBSecure Lite Password Manager for Android cho phép người dùng nhập toàn bộ mật khẩu bảo vệ cho các ứng dụng hay dữ liệu trên thiết bị Android vào chương trình. Bạn có thể thực hiện phân nhóm cho các mật khẩu này để có thể quản lý dễ dàng cũng như phân biệt chúng một cách chính xác.

Với SBSecure Lite Password Manager for Android người dùng cũng có thể yên tâm nhập vào toàn bộ mật khẩu của các ứng dụng bởi chương trình hỗ trợ người dùng công cụ khóa tự động để thực hiên khóa chương trình sau khi hoàn tất quá trình nhập. Đây là tính năng rất cần thiết và quan trọng nhằm bảo đảm không rò rỉ thông tin mật khẩu ra bên ngoài.

Ngoài ra, SBSecure Lite Password Manager for Android cũng cho phép người dùng thực hiện việc sao lưu mật khẩu một cách tự động để hỗ trợ cho quá trình phục hồi hay khôi phục khi cần thiết. Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ tính năng xuất khẩu các mật khẩu vào tệp tin văn bản để phục vụ cho việc xem cũng như thống kê được thuận lợi.

Những tính năng chính của SBSecure Lite Password Manager for Android:

-    Cho phép nhập toàn bộ mật khẩu bảo vệ cho ứng dụng hay dữ liệu vào chương trình.
-    Hỗ trợ phân nhóm mật khẩu.
-    Cung cấp tính năng khóa tự động để bảo vệ mật khẩu.
-    Tự động sao lưu mật khẩu phục vụ cho quá trình khôi phục khi cần thiết.
-    Cho phép xuất khẩu mật khẩu vào tệp tin văn bản.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SBSecure Lite Password Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SBSecure Lite Password Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ