Online Crypto Password Manager  icon download

Online Crypto Password Manager Quản lý mật khẩu trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Online Crypto Password Manager 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
334266
Size:
48 KB
Phát hành:
IT Cases
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Online Crypto Password Manager 1.7

Đỗ Thanh Hải

Online Crypto Password Manager là phần mềm hỗ trợ khả năng quản lý mật khẩu trực tuyến bằng thiết bị Android. Chương trình sẽ thực hiện tất cả các mã hóa và giải mã bằng một mật khẩu chủ được lưu trên server Google. Ứng dụng sử dụng mã hóa 256 AES đảm bảo an toàn, hỗ trợ tìm kiếm tức thì, cho phép nhập/xuất tối đa 500 bản ghi.

advertisements

Chương trình sẽ hoàn thành tất cả các mã hóa và giải mã ngay trên điện thoại bằng cách sử dụng mật khẩu chủ. Mật khẩu chủ không được lưu trữ ở bất kì nơi nào, đảm bảo không ai có thể xâm phạm dữ liệu người dùng kể cả nhà cung cấp ứng dụng.

Ứng dụng Online Crypto Password Manager sử dụng tài khoản Google để xác nhận và Google server làm host cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu đã mã hóa. Nhờ đó, các dữ liệu này có thể được truy cập ở bất kì nơi nào bằng cách truy cập trang www.onlinecrypto.com. Chương trình hỗ trợ mã hóa 256 AES đảm bảo an toàn và bảo mật ở mức cao nhất.

Online Crypto Password Manager cũng tích hợp công cụ tìm kiếm cho phép người dùng thực hiện tìm dữ liệu rất nhanh chóng và chính xác. Phần mềm hỗ trợ khả năng hhập hoặc xuất tối đa lên tới 500 bản ghi. Đây là công cụ hỗ trợ bảo mật dữ liệu chỉ bằng một mật khẩu chủ, cho phép quản lý một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Các tính năng chính của Online Crypto Password Manager:

- Quản lý mật khẩu trực tuyến bằng một mật khẩu chủ.
- Hỗ trợ tất cả các mã hóa và giải mã 256 AES.
- Sử dụng tài khoản Google và Google server làm host.
- Tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Online Crypto Password Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Online Crypto Password Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ