Mobile Device Management  icon download

Mobile Device Management Quản lý điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobile Device Management 1.0.0.4

Phiên bản:
1.0.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 hoặc mới hơn
Downloads:
356600
Size:
239 KB
Phát hành:
CoSoSys
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mobile Device Management 1.0.0.4

Trần Minh Quân

Mobile Device Management for Android là trình quản lý di động toàn diện dành cho các thiết bị Android. Phần mềm được sử dụng để liên lạc với các dịch vụ Endpoint Protector MDM và Endpoint Protector Server nhờ đó có thể bảo mật, theo dõi thiết bị và cung cấp các dịch vụ chống mất cắp như khóa từ xa hoặc xóa dữ liệu từ xa.

advertisements

Mobile Device Management for Android cung cấp công cụ quản lý di động toàn diện dành cho các thiết bị Android. Nhờ đó, máy tính bảng hay điện thoại Android sẽ được đảm bảo bảo mật dữ liệu thông tin đúng đắn và chặt chẽ. Phần mềm có giao diện dựa trên web trực quan và khả năng mở rộng tốt nên thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Chương trình Mobile Device Management for Android có thể được sử dụng để liên lạc với các dịch vụ Endpoint Protector MDM (Mobile Device Management for Android) và để quản lý thiết bị với Endpoint Protector Server. Phần mềm cung cấp thông tin bổ sung về thiết bị Android của bạn chẳng hạn như vị trí hiện thời hay trạng thái từ xa thông qua máy chủ trên mạng.

Mobile Device Management for Android hỗ trợ thực thi chính sách bảo mật và ngăn chặn tình trạng mất hoặc trộm cắp thiết bị. Người dùng có thể đăng ký các thiết bị Android qua mạng và theo dõi thiết bị từ xa thông qua kết nối mạng. Nhờ đó, các thiết bị bị mất có thể được quản lý từ xa, thậm chí khóa từ xa hoặc xóa dữ liệu từ xa để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

Các tính năng chính của Mobile Device Management for Android:

- Quản lý di động toàn diện dành cho các thiết bị Android.
- Đảm bảo bảo mật dữ liệu thông tin trên máy.
- Tương thích với Endpoint Protector MDM và Endpoint Protector Server.
- Cung cấp thông tin bổ sung về thiết bị Android.
- Theo dõi từ xa, quản lý từ xa, chống mất cắp.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobile Device Management được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobile Device Management và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ