Nhạc cách mạng  icon download

Nhạc cách mạng Tuyển tập nhạc cách mạng, nhạc đỏ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc cách mạng 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
344133
Size:
810 KB
Phát hành:
MediaWorld
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc cách mạng 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Nhạc cách mạng for Android là tuyển tập bài hát về chủ đề cách mạng trên điện thoại Android. Ứng dụng mang lại cho người dùng những giây phút nghe nhạc thư giãn thoải mái mọi lúc. Đồng thời nội dung được cung cấp lại vô cùng đa dạng và phong phú.

advertisements

Nhạc cách mạng for Android cung cấp kho dữ liệu âm nhạc phong phú và đa dạng về chủ đề cách mạng. Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng các bài hát mà mình yêu thích nhất.

Nhạc cách mạng for Android có thể sử dụng tốt trên mọi loại máy Android, không tốn bộ nhớ. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ sắp xếp kho âm nhạc theo nhiều chuyên mục cho người dùng lựa chọn dễ dàng. Như nghe theo album, hay playlist, danh sách các video mới nhất...

Nhạc cách mạng for Android có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn có thể nghe nhạc mọi lúc với 3G hay Wifi. Âm nhạc được cung cấp với chất lượng đảm bảo và miễn phí. Đồng thời nội dung được cập nhật liên tục thường xuyên mới nhất.

Các tính năng chính của Nhạc cách mạng for Android:

- Bài hát về chủ đề cách mạng
- Chất lượng nhạc đảm bảo
- Kho dữ liệu âm nhạc phong phú
- Cập nhật liên tục bài hay
- Tìm kiếm nhanh chóng
- Nghe theo nhiều mục: album...

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc cách mạng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc cách mạng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ