Ôn thi đại học môn Hóa học  icon download

Ôn thi đại học môn Hóa học Ôn thi đại học môn Hóa trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ôn thi đại học môn Hóa học 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
344466
Size:
1,4 MB
Phát hành:
DFT Mobile
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ôn thi đại học môn Hóa học 4.0

Nguyễn Sang

Ôn thi đại học môn Hóa học for Android là chương trình dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Androi. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ các thí sinh ôn thi đại học môn Hóa học theo hình thức trắc nghiệm và củng cố lại kiến thức cần thiết của môn Vật Lý. Chỉ cần làm bài thi thử trên ứng dụng này thì các thí sinh có thể tự tin đi thi với kết quả cao nhất.

advertisements

Ứng dụng Ôn thi đại học môn Hóa học for Android nhằm hỗ trợ các thí sinh trên khắp cả nước ôn tập và chuẩn bị tinh thần bước vào kì thi đại học sắp tới. Bên cạnh đó các bạn cũng không nên chủ quan mà cần phải ôn tập ở những tài liệu khác để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Phần ôn tập của môn Hóa học gồm câu hỏi lý thuyết và bài tập áp dụng được chia thành các chủ đề chính giúp các thí sinh ôn tập dễ dàng hơn. Sau khi ôn tập xong thí sinh có thể làm bài thi thử. Số lượng câu hỏi và thời gian thi như bài thi thật, do vậy giúp thí sinh đánh giá khả năng học tập của bản thân đồng thời biết cách phân bổ thời gian hợp lý.

Sau khi kết thúc bài thi thử, Ôn thi đại học môn Hóa học for Android sẽ tự động hiển thị kết quả ngay. Chương trình cũng tích hợp tính năng lưu lại các kết quả để người dùng tiện theo dõi quá trình học tập của mình. Các thí sinh cũng nên lưu ý khi gần hết thời gian mà vẫn còn các câu trống thì nên lựa chọn ngẫu nhiên. Vì xác suất đúng của 4 đáp án là như nhau vì vậy tuyệt đối không nên bỏ trống bất kì câu nào.

Tính năng chính của Ôn thi đại học môn Hóa học for Android:

- Giao diện trực quan
- Tùy chọn chủ đề theo ý người dùng
- Cho phép thi thử và hiển thị kết quả ngay khi kết thúc bài thi
- Lưu lịch sử kết quả bài làm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ôn thi đại học môn Hóa học được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ôn thi đại học môn Hóa học và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ