Snowy Mountain Live Wallpaper  icon download

Snowy Mountain Live Wallpaper Hình nền động tuyết và núi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Snowy Mountain Live Wallpaper 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.1 trở lên
Downloads:
2709
Size:
828k
Phát hành:
buzzcode
Cập nhật:
06/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Snowy Mountain Live Wallpaper 1.0

Trần Văn Việt

Snowy Mountain Live Wallpaper là một hình nền động cực đẹp gồm những bông tuyết nhẹ nhàng rơi trên một cảnh núi đẹp. Không phải là một bộ phim, với sự hỗ trợ đầy đủ cho chế độ phong cảnh. Chắc chắn khi sử dụng hình nền động này bạn sẽ cảm thấy thích mê cho mà xem, cùng tải và dùng miễn phí trong hôm nay.

advertisements

Snowy Mountain Live Wallpaper là một ứng dụng Cá nhân mà đi kèm theo danh mục Apps của cửa hàng chơi. Nó dành cho Android điện thoại thông minh cũng như là một hình nền sống đẹp gồm những bông tuyết nhẹ nhàng rơi trên một cảnh núi đẹp. Không phải là một bộ phim, với sự hỗ trợ đầy đủ cho chế độ phong cảnh.
 
Ngoài ra bạn đọc không nên bỏ qua ứng dụng hình nền tuyết ban đêm cho Android đó là Night Sky Live Wallpaper for Android
 
 
 
 
 
Hãy tải về Snowy Mountain Live Wallpaper Apps trên điện thoại Android hoặc bảng của bạn để có thể tìm hiểu thêm. Để tải về, hãy làm theo các bước dưới đây:
1. Bấm vào bước 1 với đường đỏ để "Kiểm tra tập tin trước khi tải về"
2. Chờ đợi để kiểm tra. Sau đó, nhấp vào bước 2 để "có được file Apk"
3. Chờ đợi để nhận được APK. Nhấn vào bước 3 để lưu tập tin và hoàn thành tải về của bạn
Sau khi tải về Snowy Mountain Live Wallpaper thành công, mở các thiết lập, cài đặt nó trên điện thoại của bạn và sử dụng nó.
 
 
 
 
Đây là trang tải về miễn phí của Snowy Mountain Live Wallpaper Apps cho tablet di động hoặc chạy hệ điều hành Android. Nó được cung cấp bởi AndroidJoe. Khi bạn tải về Snowy Mountain Live Wallpaper cho điện thoại của bạn có nghĩa là bạn đồng ý với mọi điều khoản được quy định bởi AndroidJoe. Tất cả các tập tin của ứng dụng này là miễn phí. Chỉ cần nhấp vào các bước để có được file apk.
 

Cập nhật vào: 06/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Snowy Mountain Live Wallpaper được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Snowy Mountain Live Wallpaper và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ