Tìm sự khác biệt  icon download

Tìm sự khác biệt Game tìm điểm khác nhau trong hình

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tìm sự khác biệt 4.5.0

Phiên bản:
4.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
365066
Size:
14 MB
Phát hành:
Pinecone Software
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tìm sự khác biệt 4.5.0

Nguyễn Sang

Tìm sự khác biệt for Android là trò chơi đòi hỏi bạn cần tìm ra 5 sự khác biệt giữa hai hình ảnh. Trong quá trình chơi nếu không thể tìm được đáp án sẽ có nhiều sự trợ giúp cho bạn lựa chọn. Với hơn 200 cấp độ cho bạn lựa chọn chơi thỏa thích.

advertisements

Game tìm điểm khác nhau đòi hỏi bạn cần quan sát kỹ nhưng cũng phải tìm ra đáp án nhanh nhất có thể. Do đó trò chơi này giúp bạn rèn luyện khả năng rà soát, đọ nhạy bén, tính kiên trì, phát triển trí thông minh và khả năng ghi nhớ. Tìm điểm khác nhau là game thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Các hình ảnh trongg trò chơi tìm điểm khác nhau thường xuyên được cập nhật đa dạng, phong phú như các danh lam thắng cảnh trên thế giới, các nội dung giải trí, con vật…lôi cuốn người chơi. Tham gia vào trò chơi bạn có cơ hội phát triển thêm vốn hiểu biết của mình thông qua các hình ảnh.

Để tìm ra những điểm khác biệt đó bạn cần cẩn thật dò lần lượt từ trên xuống dưới, từ trái qua phải sẽ nhận ra một số chi tiết khác nhau giữa hai bức hình. Điểm của bạn sẽ có khi kết thúc trò chơi. Số điểm của người chơi được lưu lại và so sánh với điểm của những người chơi khác. Bạn cũng có thể chơi nhiều lần để cải thiện điểm số

Tính năng của Tìm điểm khác nhau for Android:

- Rèn luyện cho đôi mắt của bạn.
- Hình ảnh sống động, chân thực với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn.
- Hỗ trợ lưu lại thông tin người dùng đồng thời xếp hạng theo thứ tự điểm chơi.
- Có tới hơn 2000 cấp độ chơi cho người dùng lựa chọn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tìm sự khác biệt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tìm sự khác biệt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ