Trắc nghiệm bản thân  icon download

Trắc nghiệm bản thân Bói tính cách của bạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trắc nghiệm bản thân 3.4

Phiên bản:
3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
349633
Size:
2,8 MB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trắc nghiệm bản thân 3.4

Nguyễn Sang

Trắc nghiệm bản thân for Android là ứng dụng trắc nghiệm trên điện thoại Android. Người dùng sẽ được cung cấp hơn 130 bài trắc nghiệm phong phú. Bạn sẽ có được các câu trả lời về tính cách của chính mình hay hiểu rõ hơn về chính bản thân mình.

advertisements

Trắc nghiệm bản thân for Android cung cấp hơn 130 bài trắc nghiệm phong phú thực tế. Bạn sẽ biết được tính cách cùng các điểm mạnh hay yếu của mình. Ứng dụng được phân loại thành 7 chủ đề riêng biệt, và khoa học.

Bạn có thể làm các bài trắc nghiệm vui về tính cách của mình, hay về chuyện tình yêu. Cùng với đó là tìm hiểu về nghề nghiệp, sự thành công trong công việc, hay giao tiếp, cùng các kĩ năng quản lý tiền bạc của bạn thế nào...

Đồng thời các dữ liệu mà Trắc nghiệm bản thân for Android cung cấp được sưu tầm và biên soạn uy tín đáng tin cậy. Giao diện được thiết kế một cách trực qua và vô cùng sống động. Bạn còn có thể ghi lại các kết quả của các bài trắc nghiệm.

Các tính năng chính của Trắc nghiệm bản thân for Android:

- Ứng dụng trắc nghiệm
- Hơn 130 bài trắc nghiệm phong phú
- Phân loại thành 7 chủ đề
- Dữ liệu uy tín đáng tin cậy
- Ghi lại các kết quả bài trắc nghiệm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trắc nghiệm bản thân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trắc nghiệm bản thân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ