Tweak For Phone (Android) icon download

Tweak For Phone (Android) Sửa lỗi điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tweak For Phone (Android) 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
321733
Size:
270 KB
Phát hành:
Nguyen Doan Tung
Cập nhật:
08/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tweak For Phone (Android) 1.0.5

Nguyễn Sang

Tweak For Phone (Android) là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể giải quyết các lỗi trên điện thoại Android. Người dùng có thể yên tâm khi có thể nhận được tất cả các cuộc gọi từ những số đặc biệt. Như 2 số điện thoại giống nhau mà đầu số của nó lại khác nhau…

advertisements

Tweak For Phone (Android) còn có thể ngăn chặn các tin nhắn SMS có độ dài hơn 80 ký tự. Tính năng này được sử dụng dành cho các thiết bị di động không tồn tại ROM quốc tế. Bao gồm Pantech sky vega.

Đây là ứng dụng có thể nhanh chóng fix các lỗi bằng những thuật toán thông minh. Giờ đây với các đầu số như +8498... bạn đều có thể nhận được dễ dàng. Ứng dụng sẽ chỉnh sửa đầu số +8498 thành số 098…

Trình tiện ích này là giải pháp giúp người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi nào, đồng thời nhận được các tin nhắn từ các số đó. Ứng dụng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi hữu ích cho người sử dụng.

Các tính năng chính của Tweak For Phone (Android):

- Giải quyết các lỗi trên điện thoại
- Fix lỗi thông minh
- Chặn tin nhắn SMS hơn 80 ký tự
- Nhận được tất cả các cuộc gọi
- Nhận được các tin nhắn từ số đặc biệt

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tweak For Phone (Android) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tweak For Phone (Android) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ