Why Pay cho Android icon download

Why Pay cho Android Quản lý cước phí cuộc gọi Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Why Pay cho Android 1.2.15

Phiên bản:
1.2.15
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 and up
Downloads:
2311
Size:
84.5 MB
Phát hành:
WhyPay
Cập nhật:
24/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Why Pay cho Android 1.2.15

Trần Văn Việt

Ứng dụng Why Pay cho Android hỗ trợ người dùng Android quản lý gói cước cuộc gọi điện thoại thông qua các chức năng liệt kê cho bạn tổng cước các cuộc gọi, lịch sử cuộc gọi...Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ ứng tiền nhanh, chuyển tiền, yêu cầu gọi lại, nhắn tin, tra cứu thông tin thuê bao,...

advertisements

Why Pay cho Android sẽ hiển thị chi tiết thời gian các cuộc gọi, cước phí chính thức và các chi phí phát sinh khác mà không cần thực hiện việc kiểm tra tài khoản. Mỗi khi bạn thực hiện xong các cuộc gọi trên điện thoại Android, ứng dụng này sẽ hiển thị tiền cước rõ ràng cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể biết được mình dùng gói cước nào, mức phí gọi nội mạng ngoại mạng.

 

download why pay cho androidWhy Pay cho Android giúp bạn quản lý tiền điện thoại với các chức năng như hiển thị lịch sử nạp tiền, thông báo các chương trình khuyến mại, kiểm tra các dịch vụ đang bị trừ tiền. Nếu thấy ứng dụng này đáng để sử dụng, hãy chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Drive, Google+... Đặc biệt, nếu bạn bè của bạn sử dụng Facebook thì đây là kênh chia sẻ hiệu quả nhất.

 

download why pay cho android


Why Pay cho Android sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về những gói cước rẻ hơn gói bạn đang sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến một số tiền ích như ứng tiền nhanh, chuyển tiền, tra cứu thông tin thuê bào, tra cứu các số điện thoại hữu ích... Ứng dụng hiện có trên CH Play, bạn truy cập CH Play để tải về ngay.

 

download why pay cho android

download why pay cho android


Các tính năng chính của Why Pay cho Android:

- Quản lý cước phí cuộc gọi điện thoại
- Hiển thị cưới ngay khi cuộc gọi vừa kết thúc
- Kiểm tra các dịch vụ đang bị trừ tiền
- Một số tiện ích khác

Cập nhật vào: 24/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Why Pay cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Why Pay cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ