Xem VTV  icon download

Xem VTV Xem lịch chiếu VTV trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem VTV 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
350366
Size:
234 KB
Phát hành:
Softech
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem VTV 3.0

Hoàng Gia Bách

Xem VTV for Android là ứng dụng truy cập thời gian phát sóng của VTV trên điện thoại Android. Người dùng sẽ biết được thời gian chi tiết lịch chiếu tất cả các ngày của VTV. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để tra cứu những chương trình mình yêu thích.

advertisements

Xem VTV for Android cho phép người dùng có được mọi thông tin đa dạng sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình... Nội dung của các chương trình có cả trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thưởng thức các chương trình này một cách miễn phí và mọi lúc mọi nơi. Đồng thời với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm những giây phút giải trí vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Giao diện của Xem VTV for Android được thiết kê đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào ngày hôm nay. Hay có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày.

Các tính năng chính của Xem VTV for Android:

- Truy cập thời gian phát sóng VTV
- Thông tin đa dạng
- Nội dung trong nước và quốc tế
- Tất cả lịch phát sóng trong tuần
- Chất lượng đảm bảo
- Tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem VTV được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem VTV và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ