Hotspot Shield cho Android icon download

Hotspot Shield cho Android Duyệt web an toàn, truy cập website bị chặn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hotspot Shield cho Android 4.7.4

Phiên bản:
4.7.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 - 4.2
Downloads:
366100
Size:
2,4 MB
Phát hành:
AnchorFree
Cập nhật:
11/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Hotspot Shield cho Android 4.7.4

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng mạng riêng ảo Hotspot Shield cho Android hỗ trợ người dùng truy cập nhiều website bị chặn, trong đó có Facebook để bạn thoải mái lướt mạng xã hội yêu thích của mình. Đây cũng là một công cụ duyệt web an toàn nhờ chế độ ẩn danh trực tuyến, bảo vệ người dùng tránh được nhiều loại tội phạm mạng nguy hiểm.

advertisements

Hotspot Shield cho Android là công cụ được người dùng Android sử dụng như một cách đơn giản nhất và nhanh nhất để truy cập Facebook khi bị chặn. Khi mà nhu cầu truy cập mạng xã hội này trở thành nhu cầu thiết yếu thì việc chặn Facebook sẽ khiến rất nhiều người khó chịu và họ cần đến một sự giúp đỡ để giải quyết tình trạng này. Có khá nhiều cách vào Facebook khi bị chặn nhưng phổ biến nhất vẫn là cách vào facebook bằng việc chỉnh sửa file host, đổi dns, sử dụng chức năng sẵn có của trình duyệt web...

hotspot shield android

Download Hotspot Shield cho Android vào Facebook bị chặn


Hotspot Shield cho Android giúp bạn truy cập nhiều loại địa chỉ website bị chặn bằng các địa chỉ IP khác nhau. Người dùng cũng được trải nghiệm việc sử dụng Wifi hoàn toàn bảo mật trên thiết bị di động của mình, tiết kiệm các chi phí cho mạng 3G hoặc 4G nhờ công nghệ nén dữ liệu, hạn chế dữ liệu băng thông. Trong trường hợp tốc độ truy cập web của bạn có vấn đề, thường xuyên chậm chạp, bạn cũng có thể sử dụng cách đổi dns để tăng tốc độ. Việc đổi dns cũng giúp bạn vào facebook hay blog bị chặn.

Hotspot Shield cho Android sẽ giúp bạn phòng ngừa được các loại tội phạm mạng như hacker, spy, botnet, snooper có mục đích trộm cắp dữ liệu của bạn. Tiện ích này cũng sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn khi trực tuyến, bảo vệ bạn khỏi việc theo dõi hoạt động trực tuyến. Đối với người dùng máy tính, phần mềm Ultrasurf lựa chọn như một cách để truy cập Facebook và các website bị chặn nhanh nhất, an toàn nhất. Đặc biệt, Ultrasurf tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay.

Phiên bản mới nhất của Hotspot Shield cho Android hiện tại là 2.2.3 được cập nhật ngày 27/06/2014 hỗ trợ thêm tiếng Việt, cho phép truy cập các nội dung bị chặn bởi IP quốc gia.

Phiên bản Hotspot Shield cho Android 2.1.6 được cập nhật ngày 27/05/2014 tăng cường hiệu suất bỏ chặn để truy cập nhiều Website hơn.

Phiên bản Hotspot Shield cho Android 2.1.4 được cập nhật ngày 22/05/2014 hỗ trợ thêm tiếng Việt, khả năng chuyển đổi IP quốc gia để truy cập các nội dung bị chặn và kết nối VPN mạnh mẽ hơn để đảm bảo truy cập mạng của bạn.

Khác với các ứng dụng khác giành cho Android, Hotspot Shield VPN thể hiện những tính năng vượt trội hơn hắn. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn, đăng nhập facebook hay youtobe ở bất cứ nơi nào trên điện thoại android hoàn toàn ẩn danh và riêng tư.

Mặt khác, người dùng còn có thể bảo mật các thông tin gửi đi hay nhận một cách tuyệt đối, tránh trường hợp bạn bị hacker ăn cắp thông tin, gây ra không ít phiền toái. Hiện tại, Hotspot Shield cho Android đã hộ trợ các ngôn ngữ như Anh, Nga. Việt Nam, Đức.

Với Hotspot Shield cho Android việc truy cập vào các trang web yêu thích mà bị chặn của bạn không còn là vấn đề. Bạn có thể thỏa sức truy cập mà không phải lo lắng điều gì, chỉ cần bạn sử dụng Hotspot Shield VPN cho điện thoại Android của mình.

Tính năng của Hotspot Shield cho Android:

- Giúp bạn thỏa sức truy cập trang web bị chặn mọi lúc mọi nơi.
- Giám sát việc tiết kiệm trong mỗi lần lướt web.
- Ngăn ngừa hacker ăn cắp thông tin.
- Duyệt web riêng tư và ẩn danh.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Một số hình ảnh khác

hotspot shield android 2

Trên đây là Hotspot Shield dành cho thiết bị Android, nếu bạn dùng iPhone hay iPad, tải Hotspot Shield cho iPhone để dế yêu của mình truy cập Facebook dễ dàng nhất, ngoài ra với Hotspot Shield cho iPhone, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ khi sử dụng các dịch vụ mạng wifi công cộng.

Cập nhật vào: 11/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hotspot Shield cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hotspot Shield cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ