Bonza Word Puzzle  icon download

Bonza Word Puzzle Game giải đố ô chữ cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bonza Word Puzzle 1.3.1

Phiên bản:
1.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
2082
Size:
36.9 MB
Phát hành:
Minimega Pty Ltd
Cập nhật:
27/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bonza Word Puzzle 1.3.1

Hoàng Gia Bách

Bonza Word Puzzle for iOS là game giải ô chữ với cách chơi đơn giản nhưng thử thách bạn ở những ô chữ hóc búa và kết quả bất ngờ. Nhiệm vị của người chơi là tìm ra các chữ cái và sắp xếp sao cho đúng với từ mà đề bài yêu cầu dựa trên sự trợ giúp của các gợi ý và quyền xem đáp án nếu không giải được ô chữ.

advertisements

Bonza Word Puzzle for iOS thử thách khả năng vận dụng ngôn ngữ và trí thông minh của bạn bằng các ô chữ. Bạn sẽ phải di chuyển và ghép các chữ từ bên phải, bên trái, bên trên hoặc phía dưới, nếu khó khăn, bạn hãy xem gợi ý hoặc xem luôn đáp án. Game có thêm 5 gói giải đố cổ điển, gói giải đố theo thời gian, được cập nhật liên tục các ô chữ mới.

Cập nhật vào: 27/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bonza Word Puzzle được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bonza Word Puzzle và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ