Custom Message Styles cho iPhone icon download

Custom Message Styles cho iPhone Thay đổi giao diện, font chữ iMess trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Custom Message Styles cho iPhone 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 10.0 or later
Downloads:
2110
Size:
30.9 MB
Phát hành:
Andy Hin
Cập nhật:
17/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Custom Message Styles cho iPhone 1.6

Hoàng Gia Bách

Custom Message Styles cho iPhone cho phép người dùng thay đổi giao diện và font chữ trên iMessage chỉ với vài thao tác đơn giản. Việc thay đổi giao diện và font chữ trên ứng dụng nhắn tin này sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn mỗi lần truy cập và nhắn tin cùng bạn bè. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền cho các tin nhắn, khoác lên một chiếc áo hoàn toàn mới cho tiện ích này.

advertisements

Custom Message Styles cho iPhone có cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập nội dung tin nhắn cần gửi và lựa chọn font chữ cũng như ảnh nền mà bạn muốn, vuốt sang trái hoặc phải để chọn kiểu font chữ, màu nền cho tin nhắn. Ngay từ bây giờ bạn hãy áp dụng thay đổi này cho các thiết bị iOS của mình.

 

download custom message styles cho iphone

Custom Message Styles cho iPhone sẽ tự động đổi tin nhắn và font chữ lẫn hình nền mà chúng ta đã chọn, nhấn chọn Send để gửi tin nhắn đến cho người khác. Để nghe nhạc trên các thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng Zing Mp3 cho iPhone với kho nhạc cực kỳ phong phú. Đặc biệt Zing Mp3 cho iPhone luôn cập nhật các bài hát mới từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

 

download custom message styles cho iphone

Custom Message Styles cho iPhone cho phép bạn thoải mái lựa chọn kiểu font chữ, màu nền cho chữ tùy ý, khiến cho viêc nhắn tin trở nên thú vị hơn nhiều. Để chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên iPhone, bạn tham khảo ứng dụng nổi tiếng Camera360 cho iPhone hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt Camera360 cho iPhone dành cho những ai có thói quen "sống ảo", chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

 

download custom message styles cho iphone

download custom message styles cho iphone

Các tính năng chính của Custom Message Styles cho iPhone:

- Thay đổi giao diện iMess trên iOS
- Thay đổi font chữ iMess
- Đổi màu nền cho tin nhắn
- Nhập tin và và gửi đi dễ dàng

Cập nhật vào: 17/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Custom Message Styles cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Custom Message Styles cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ