Marvel Puzzle Quest cho iPhone icon download

Marvel Puzzle Quest cho iPhone Game nhập vai kết hợp xếp kim cương

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Marvel Puzzle Quest cho iPhone 111.0.364441

Phiên bản:
111.0.364441
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
72
Size:
133 MB
Phát hành:
D3PA
Cập nhật:
15/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Marvel Puzzle Quest cho iPhone 111.0.364441

Đỗ Thanh Hải

Tựa game Marvel Puzzle Quest cho iPhone có sự kết hợp giữa phong cách xếp kim cương đơn thuần cùng với lối chơi nhập vai hấp dẫn mà bạn đã từng gặp trong nhiều game tương tự khác. Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong game là xếp kim cương thành các hàng, các cột phù hợp với mỗi nhân vật siêu anh hùng.

advertisements

Marvel Puzzle Quest cho iPhone mang đến cho người chơi trải nghiệm những nhiệm vụ phong phú từ việc xếp kim cương quen thuộc đến nhập vai vị tướng tài ba điều khiển những nhân vật anh hùng tham gia chiến đấu. Đây là một game iOS hiếm hoi không chỉ giúp bạn giải trí mà còn rèn luyện trí não, tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái.

 

download marvel puzzle quest cho iphoneTrong game Marvel Puzzle Quest cho iPhone, người chơi phải tìm 3 viên kim cương cùng màu và xếp chúng thành hàng dọc hay ngang để chúng biến mất và ăn điểm. Khác với những tựa game như Minecraft cho iPhone, ở game này, nhiệm vụ của bạn đơn giản hơn nhiều. Trong game, bạn sẽ phải sử dụng các khối vuông để xây dựng thành phố của mình.

 

download marvel puzzle quest cho iphoneMarvel Puzzle Quest cho iPhone có điểm khác biệt với những game xếp hình khác là bạn phải thu thập các nhân vật anh hùng thay cho các con quái vật trong Puzzle & Dragons. Việc xếp kim cương cũng phải thật phù hợp với các siêu anh hùng trong game. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích ngay từ đồ họa đến nội dung. Trong game Dream League Soccer cho iPhone, bạn sẽ có cơ hội được làm nhà quản lý và dẫn dắt đội bóng của mình tham gia các giải đấu lớn.

 

download marvel puzzle quest cho iphone

download marvel puzzle quest cho iphoneCác tính năng chính của Marvel Puzzle Quest cho iPhone:

- Game xếp kim cương kết hợp nhập vai
- Xếp kim cương theo hàng ngang và hàng dọc
- Vào vai vị tướng  tài ba điều khiển những nhân vật anh hùng
- Đồ họa đơn giản mà đặc sắc

Cập nhật vào: 15/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Marvel Puzzle Quest cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Marvel Puzzle Quest cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ