SideSwype  icon download

SideSwype Game trí tuệ cho iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

SideSwype 1.02

Phiên bản:
1.02
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
1520
Size:
65.1 MB
Phát hành:
Radiangames
Cập nhật:
26/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download SideSwype 1.02

Hoàng Gia Bách

SideSwype for iOS là tựa game giải đố hấp dẫn kết hợp giữa những game di động nổi tiếng như: 2048, Tetris, Bejeweled. Người chơi sẽ được cung cấp các khối màu hình vuông và nhiệm vụ là điều khiển và kết hợp các khối màu này lại với nhau.

advertisements

SideSwype for iOS là tựa game đang gây sốt hiện nay, có cách chơi khá đơn giản cùng với nền đồ họa không quá cầu kỳ. Người chơi phải trượt tay trên màn hình cảm ứng theo bốn hướng: lên, xuống, trái và phải để kết hợp ít nhất 3 khối vuông có cùng màu lại với nhau. Mỗi một sự kết hợp sẽ kèm theo sự biến mất của những khối màu này. Game có nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, 6 phông nền chơi để chọn và 2 bài nhạc nền thú vị.

Cập nhật vào: 26/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SideSwype được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SideSwype và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ