Truyện cho bé Bộ cá ngựa  icon download

Truyện cho bé Bộ cá ngựa Truyện tranh bộ cá ngựa cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện cho bé Bộ cá ngựa 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
363966
Size:
6,9 MB
Phát hành:
Bui Hieu
Cập nhật:
20/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện cho bé Bộ cá ngựa 1.0

Thu Hà

Truyện cho bé - Bộ cá ngựa for iOS là ứng dụng kể truyện cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích được thiết kế truyện tranh hình ảnh sinh động và độc đáo dành cho thiếu nhi.

advertisements

Truyện cho bé - Bộ cá ngựa for iOS được thiết kế bổ sung kiên sthức đạo đức cho các bé và đối xử với các thành viên trong gia đình. Tiện ích được thiết kế truyện tranh sinh động và độc đáo nhiều màu sắc giành cho thiếu nhi.

Truyện cho bé - Bộ cá ngựa for iOS thiết kế để cung cấp cho các bé các bài học về đạo đức làm người về tình anh em trong gia đình. Tiện ích cung cấp dạy cho trẻ các đức tính đạo làm con cháu đới với cha mẹ là phải hiếu thảo, lễ phép,yêu thương, tình anh em phải đùm bọc tương trợ lẫn nhau cùng vun đắp cho tổ ấm gia đình.
 
Truyện cho bé - Bộ cá ngựa for iOS được thiết kế tạo sự yêu thích và tình cảm của các bé. Tiện ích thiết kế là bài học dành cho bé về đạo đức lối sống trong gia đình qua giọng đọc truyền cảm và hình ảnh sinh động.

Các tính năng chính của Truyện cho bé - Bộ cá ngựa for iOS:

- Truyện đọc cho bé
- Các bài học
- Đạo đức làm người
- Hình ảnh sinh động
- Tình anh em

Một số hình ảnh khác trong Truyện cho bé - Bộ cá ngựa for iOS
 

Cập nhật vào: 20/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện cho bé Bộ cá ngựa được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện cho bé Bộ cá ngựa và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ