Halloween GO Launcher Theme cho Android icon download

Halloween GO Launcher Theme cho Android Giao diện Halloween độc đáo cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Halloween GO Launcher Theme cho Android 1.0.37

Phiên bản:
1.0.37
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
2488
Size:
4.9 MB
Phát hành:
ZT.art
Cập nhật:
26/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Halloween GO Launcher Theme cho Android 1.0.37

Trần Văn Việt

Ứng dụng Halloween GO Launcher Theme cho Android sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ giao diện cho điện thoại từ các ứng dụng đến các thư mục. Từ giao diện bình thường của chiếc điện thoại quen thuộc, bạn sẽ thấy hình ảnh quá bí bí ngô của lễ hội Halloween truyền thống, hay những ảnh nhỏ kinh dị mà rất đáng yêu.

advertisements

Halloween GO Launcher Theme cho Android hoạt động đi kèm với Go Launcher EX trên thiết bị Android, cung cấp cho bạn các giao diện biểu tượng ứng dụng (app icons), hình nền (wallpapers), thư mục (folder) và khay ứng dụng (app drawer). Với tiện ích này, người dùng có thể làm cho chiếc điện thoại quen thuộc của mình trở nên độc đáo và mới lạ hơn.

download halloween go launcher theme cho android

Halloween GO Launcher Theme cho Android sẽ hiển thị hình ảnh quả bí ngô khổng lồ đục khoét hình dáng một khuôn mặt đang nở nụ cười ma quái để xung quanh bạn tràn ngập không khí Halloween. Bên cạnh ứng dụng thay đổi giao diện Halloween, bạn có thể truy cập Zing Mp3 để nghe các bài hát về chủ đề Halloween. Dịch vụ Zing Mp3 mang đến các bài hát hay nhất, mới nhất, với chất lượng tốt nhất.

download halloween go launcher theme cho android

Halloween GO Launcher Theme cho Android mang đến những hình ảnh được thiết kế vô cùng kinh dị gây ấn tượng mạnh. Ứng dụng hiện có trên CH Play, nếu bạn đang cần một bộ giao diện để tận hưởng không khí Halloween thì truy cập CH Play để tải về ứng dụng này.

download halloween go launcher theme cho android

Các tính năng chính của Halloween GO Launcher Theme cho Android:

- Giao diện Halloween độc đáo cho Android
- Thay đổi giao diện của ứng dụng, thư mục
- Hình ảnh quá bí ngô ma quái
- Những hình ảnh kinh dị gây ấn tượng
 

Cập nhật vào: 26/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Halloween GO Launcher Theme cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Halloween GO Launcher Theme cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ