Vòng quay kỳ diệu  icon download

Vòng quay kỳ diệu Game vòng quay kỳ diệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vòng quay kỳ diệu 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
366033
Size:
1,8 MB
Phát hành:
Archer Team
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vòng quay kỳ diệu 1.5

Trần Văn Việt

Vòng quay kỳ diệu for Android là ứng dụng game miễn phí dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là game theo thể loại chọn số ngẫu nhiên rất thú vị. Chắc chắn, với trò chơi này, sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, bạn được thư giãn, giải trí đầy lý thú.

advertisements

Trong Vòng quay kỳ diệu for Android, người chơi sẽ được lựa chọn các con số huyền ảo để tích điểm cho mình. Trong suốt quá trình chơi, yếu tố may mắn là vô cùng cần thiết để đưa bạn đến chiến thắng.

Vòng quay kỳ diệu for Android

Ngoài ra, Vòng quay kỳ diệu for Android là hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Thành tích và điểm số của bạn sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình bạn chơi. Hình ảnh chiếc vòng xoay với quả bóng sắc màu sẽ lôi cuốn sự theo dõi của bất kỳ ai.

Vòng quay kỳ diệu for Android là ứng dụng game được thiết kế đơn giản để người sử dụng có thể thao tác và điều khiển trò chơi một cách dễ dàng. Game có dung lượng khoảng 1.8MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Hãy tải về và trải nghiệm những vòng quay lý thú ngay hôm nay.

Tính năng chính của Vòng quay kỳ diệu for Android:

- Cung cấp nhiều màn chơi hấp dẫn
- Đồ họa với hình ảnh và âm thanh sống động
- Tích lũy điểm và lưu trữ trong suốt quá trình chơi
- Thao tác quay dễ dàng

Hình ảnh trong game Vòng quay kỳ diệu for Android

Vòng quay kỳ diệu for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vòng quay kỳ diệu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vòng quay kỳ diệu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ