Mới nhất trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Aegisub 3.2.2

  Phần mềm Aegisub giúp tạo phụ đề (như tiếng Việt) cho những bộ phim, clip nước ngoài mà bạn hay thấy trên các website chia sẻ phim hiện nay. Nếu là các clip ca nhạc, bạn còn được thấy nhiều hiệu ứng phụ đề độc đáo nữa, đây chính là Effect Aegisub mà người tạo phụ đề chèn vào làm cho video sinh sộng hơn.

 • MyEqText 3.0

  Phần mềm MyEqText hỗ trợ gõ công thức toán học trên Word 2003 trở về trước. Như chúng ta đã biết, việc gõ công thức toán học trên văn bản Word 2003 luôn là điều gì đó gây khó khăn cho người dùng, chính vì vậy, MyEqText đã được ra đời nhằm giúp các thầy, cô giáo cùng các bạn sinh viên, học sinh tạo công thức toán học trên Word đơn giản hơn.

 • Firefox 52.0.2 (Tiếng Anh) (64bit)

  Firefox là một trong những trình duyệt web được ưa chuông nhất hiện nay cùng với nhiều trình duyệt có tên tuổi khác nhờ những ưu việt mà nó mang lại. Với phiên bản Firefox mới nhất, người dùng sẽ được trải nghiệm lướt web, nghe nhạc, xem phim hay thực hiện các công việc trực tuyến thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời đây cũng là trình duyệt có chế độ bảo mật rất tốt.

 • KMPlayer 4.1.5.8

  Cập nhật KMPlayer 4.1.5.8: Hỗ trợ xem phim độ phân giải cao - Xem phim, video với chất lượng 3D, 4K và UHD.Hỗ trợ Ngôn ngữ - Bổ sung hơn 24 ngôn ngữ trên toàn thế giớiHỗ trợ nhiều định dạng videoRTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG

 • Game cờ tướng 1.0

  Game cờ tướng thuộc thể thể loại game trí tuệ đòi hỏi người chơi cần có sự tỉnh táo xuyến suốt trong ván cờ, chỉ một nước cờ đi sai sẽ dẫn tới kết quả thất bại. Game Cờ Tướng còn được biết đến với tên gọi Chinese Chess gồm hàng trăm nước đi, biến hóa độc đáo biến mỗi người chơi trở thành một tướng lĩnh thực thụ.

 • ArtMoney Pro 7.45.1

  ArtMoney Pro là chương trình cheat được sử dụng cho mọi game giúp bạn vượt qua những bàn chơi khó trong những game hóc búa bằng cách thay đổi bộ nhớ hay các giá trị của game. Phần mềm này cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để tìm kiếm các giá trị cần thay đổi trong game, cùng với các phương pháp làm tròn giá trị, lọc dữ liệu, giả lập, tìm kiếm tiề.... tất cả đều phục vụ một mục đích chung là giúp cho người chơi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

 • iTools 3.3.9.5

  Cập nhật iTools 3.3.9.5: - iTools 3.3.9.5 cải thiện tính năng tương thích với iTunes- Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ

 • Internet Download Manager (IDM) 6.28 Build 5

  Cập nhật Internet Download Manager (IDM) 6.28 Build 5: - Sửa lỗi hiển thị hộp thoại quá trình tải về trên Windows 10, loại bỏ đường viền xung quanh nó.- Khắc phục các lỗi quan trọng khi sử dụng máy chủ Proxy.- Khắc phục lỗi nhận dạng video trên một số trang web. 

 • Portable Aegisub 3.2.2

  Portable Aegisub là phần mềm giúp bạn tạo phụ đề cho các video của mình. Bên cạnh tính năng chèn phụ đề vào nhiều định dạng như: video, karaoke, Portable Aegisub nó còn hỗ trợ bạn tạo các hiệu ứng vui nhộn cho phụ đề của mình.

 • liteCam Game 5.3.5

  liteCam Game cho phép bạn quay lại các video màn hình ghi chơi game, hỗ trợ các trò chơi DirectX/OpenGl, sau đó tải các tập tin được ghi lên trang YouTube mà không cần phải chuyển đổi chúng. Các video game được quay lại có chất lượng HD với độ phân giải 1080p, hỗ trợ chức năng PIP (ảnh trong ảnh) trong khi ghi lại trò chơi.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ