Mới nhất trên Nghe nhạc, xem Video

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Fly Play APK

  Fly Play với tên gọi khác là FlyTV là ứng dụng xem truyền hình trên Android Tv Box giúp bạn theo dõi các kênh tivi và radio đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định.

 • PaperCut NG for Mac 17.0.7 build 40234

  Cập nhật PaperCut NG for Mac 16.3 build 38323:

 • Gadgets Revived For Windows 8, 10

  Gadgets Revived phần mềm tạo Gadgets hữu ích dành cho các hệ điều hành Windows 8 hay Windows 10. Gadgets Revived cho phép người dùng tạo ra các Gadgets trên desktop cùng các menu tùy chỉnh một cách nhanh chóng. Tiện ích làm cho thói quen hàng ngày trên máy tính của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

 • Work Chat by Facebook cho Android

  Work Chat by Facebook là công cụ hỗ trợ người dùng kết nối với các thành viên, đồng nghiệp trong cùng một tổ chức hay doanh nghiệp. Với Work Chat by Facebook người dùng có thể thực hiện cuộc nói chuyện với một hoặc nhiều người cùng một lúc. Bên cạnh đó bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi video hay chia sẻ file tài liệu với các thành viên trong group của mình.

 • Windows 8 Desktop Gadgets 1.0

  Windows 8 Desktop Gadgets là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng thêm các ứng dụng vào màn hình của Windows 8. Chương trình cho phép người dùng thêm các tiện ích như lịch, chương trình giám sát hệ thống... lên Desktop. Windows 8 Desktop Gadgets cung cấp tính năng để người dùng có thể tự thiết kế một Gadgets mang phong cách của chính người dùng.

 • Sys Properties 0.4

  Sys Properties là một công cụ để xem thông tin chi tiết hệ thống của máy tính. Với khả năng load thông tin từ sâu trong hệ thống nên các thành phần hệ thống luôn được cập nhật mỗi khi kiểm tra, các menu tổ chức trực quan và hoạt động theo cơ chế Click – View.

 • Tờ trình tổ chức lễ hội (Biểu mẫu)

  Tờ trình tổ chức lễ hội là một trong những biểu mẫu thuộc thể loại văn hóa du lịch thể thao được bộ văn hóa du lịch và thể thao ban hành, biểu mẫu này được viết dựa trên Nghị định số 11/2006/NĐ-CP, Quyết định số 39/2006/QĐ-BVHTT, quyết định số 1323/2006/ QĐ-UBN.

 • Windows Media Player 11.0

  Cập nhật Windows Media Player 11.0: - Hỗ trợ nghe nhạc, xem video với sự ổn định nhất- Hỗ trợ xem các file nhạc, media trên máy tính và trực tuyến- Hỗ trợ chơi nhiều định dạng video, âm thanh hơn

 • Adobe Flash Player Debugger 25.0.0.148 / 26.0.0.89 beta

  Cập nhật Adobe Flash Player Debugger 19.0.0.207:

 • Solid Explorer File Manager cho Android

  Solid Explorer File Manager là trình quản lý file hiệu quả dành cho người dùng di động như điện thoại hay máy tính bảng. Solid Explorer File Manager hỗ trợ quản lý ứng dụng, các file media, tài liệu đồng thời hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Box, OneDrive, Google Drive, SugarSync, Mediafire, Owncloud, Yandex cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ