7digital Music Store  icon download

7digital Music Store Lưu trữ và nghe nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

7digital Music Store 5.68

Phiên bản:
5.68
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
362200
Size:
4 MB
Phát hành:
7digital
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download 7digital Music Store 5.68

Trần Minh Quân

7digital Music Store for Android là chương trình cung cấp kho lưu trữ nhạc dung lượng lớn hấp dẫn dành cho thiết bị Android. Phần mềm cho phép người yêu âm nhạc tìm kiếm khám phá, mua, đồng bộ và nghe trên 20 triệu bài hát, cung cấp từ dịch vụ lưu trữ đám mây, hỗ trợ nghe thử 30 giây đối với tất cả các bài hát,…

advertisements

7digital Music Store for Android là phần mềm cung cấp tới người yêu âm nhạc kho lưu trữ dung lượng lớn các ca khúc nổi tiếng. Các thiết bị Android sẽ được hỗ trợ tìm kiếm và khám phá hơn 20 triệu bài hát hấp dẫn và thú vị trên toàn cầu. Người sử dụng cũng có thể nghe thử bài hát 30 giây và mua bài hát chất lượng cao một cách dễ dàng nhờ tiện ích này.

Ứng dụng 7digital Music Store for Android tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép lưu và đồng bộ kho nhạc bằng kết nối không dây. Nhờ đó, người dùng có thể nghe nhạc từ trình phát nhạc chuyên dụng ở mọi lúc mọi nơi. Chương trình sắp xếp các bài hát trong kho nhạc theo album Top, bảng xếp hạng các bài hát, bài hát mới phát hành, bài hát đề xuất và thể loại nhạc.

7digital Music Store for Android cũng đi kèm các Widget chuyên dụng cho phép phát và điều khiển nhạc trên màn hình khóa của thiết bị. Người dùng còn có thể dễ dàng xem trước và và duyệt nhạc cùng lúc. Chương trình hỗ trợ tệp tin định dạng Last.fm, hiển thị các đề xuất nhạc hữu ích từ đội phát triển 7 digital. Các bài hát đều được cung cấp ở chất lượng cao MP3 320 kbps.

Các tính năng chính 7digital Music Store for Android:

- Cung cấp kho lưu trữ nhạc chất lượng.
- Hỗ trợ tìm kiếm, nghe thử và mua nhạc.
- Tích hợp dịch vụ lưu trữ, đồng bộ đám mây.
- Đi kèm widger màn hình khóa.
- Có sẵn trình phát nhạc chuyên dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 7digital Music Store được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 7digital Music Store và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ