Andrognito  icon download

Andrognito Bảo mật thư mục cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Andrognito 1.1.4

Phiên bản:
1.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0
Downloads:
610
Size:
3.2 MB
Phát hành:
CODEX
Cập nhật:
01/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Andrognito 1.1.4

Thu Hà

Andrognito for Android giúp người dùng Android bảo mật các dữ liệu quan trọng trên thiết bị bằng cách ẩn chúng đi để không ai có thể truy cập được. Ứng dụng còn hỗ trợ khóa các thư mục, tập tin bằng mật khẩu và được phục hồi lại bằng những thao tác đơn giản.

advertisements

Andrognito for Android  có khả năng tạo chế độ ẩn cho hầu hết các dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị của bạn, từ nhạc, hình ảnh cho đến những tập tin văn phòng... do đó không ai có thể nhìn thấy chúng và truy cập được. Các tập tin còn được bảo vệ bằng mật khẩu và chính người dùng cũng không thể xâm nhập được. Nếu một ai đó cố tình nhập mã pin và để sai quá 3 lần, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của bạn lại trong 15 phút. Tuy nhiên, khi cần, người dùng có thể khôi phục lại trạng thái hiển thị cho dữ liệu.


 

 

 
 

Cập nhật vào: 01/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Andrognito được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Andrognito và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ