Auto Memory Manager  icon download

Auto Memory Manager Quản lý tác vụ tự động trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Auto Memory Manager 2.2.2

Phiên bản:
2.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
355333
Size:
779 KB
Phát hành:
iolo technologies
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Auto Memory Manager 2.2.2

Thuy le

Auto Memory Manager for Android là ứng dụng cho phép người dùng tùy biến những cài đặt quản lý tác vụ để hỗ trợ tiết kiệm pin trên thiết bị điện thoại. Phần mềm cung cấp thông tin lượng ram còn lại hoặc ứng dụng nào đó sử dụng bao nhiêu bộ nhớ trong, đồng thời giúp tăng tốc điện thoại thông qua 6 giới hạn bộ nhớ.

advertisements

Auto Memory Manager for Android là công cụ cho phép người dùng tùy biến những cài đặt quản lý tác vụ để hỗ trợ tiết kiệm pin trên thiết bị điện thoại. Người dùng được cung cấp khả năng xem lượng ram còn lại hoặc xem ứng dụng nào đó sử dụng bao nhiêu bộ nhớ trong. Các thông tin được biểu diễn qua bảng thống kê sử dụng bộ nhớ trong, bao gồm phần trăm còn trống hoặc chưa được sử dụng.

Phần mềm Auto Memory Manager for Android hỗ trợ tăng tốc điện thoại bằng cách đưa ra 6 giới hạn bộ nhớ để tinh chỉnh khả năng hoạt động. Chương trình sẽ phân loại ứng dụng và tác vụ thông qua các tiêu chí: Foreground Applications, Visible Applications, Secondary Server, Hidden Applications, Content Provider, Empty Applications.

Auto Memory Manager for Android cho phép thiết lập mức độ cho các ngưỡng đối với một nhóm các ứng dụng. Có 3 mức độ ngưỡng người dùng có thể lựa chọn: Aggressive (mức độ cao nhất), Mild (mức độ vừa phải),và Default (giữ lại cài đặt gốc của thiết bị Android). Ngoài ra, phần mềm cũng hiển thị những tiến trình đang chạy và cung cấp thông tin chi tiết các hoạt động liên quan đang chạy trong từng tiến trình.

Các tính năng chính của Auto Memory Manager for Android:

- Tùy biến những cài đặt quản lý tác vụ.
- Xem lượng ram còn lại, ứng dụng nào sử dụng bao nhiêu bộ nhớ trong.
- Hỗ trợ tăng tốc điện thoại.
- Thiết lập mức độ cho các ngưỡng ứng dụng.
- Hiển thị những tiến trình đang chạy.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Auto Memory Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Auto Memory Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ