Biển báo giao thông  icon download

Biển báo giao thông Học biển báo giao thông trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Biển báo giao thông 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
328633
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Ton Nguyen
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Biển báo giao thông 1.0

Trần Văn Việt

Biển báo giao thông là ứng dụng bỏ túi của bạn giúp bạn tra cứu thông tin hình ảnh về biển báo giao thông ở bất kỳ đâu. Nếu bạn không tin tưởng vào trí nhớ của bạn về biển báo thì bạn có thể tra cứu thông tin tại đây để đảm bảo hành trình của bạn được xuyên suốt. Ứng dụng nhỏ gọn luôn bên bạn trên mọi tuyến đường.

advertisements

Biển báo giao thông là ứng dụng tiện ích giúp bạn tham gia giao thông được đảm bảo chính xác và an toàn. Có nhiều biển bào mà bạn chưa gặp hoặc chưa thể nhớ hết được thì ứng dụng này thực sự cần thiết cho bạn.

Biển báo giao thông bao gồm tất cả các thông tin biển báo hoạt động trên cả nước. Nó thể hiện hình ảnh chính xác và thông tin rõ ràng giúp bạn dễ hiểu và thực hiện hơn.

Biển báo giao thông không những giúp bạn khi đi trên đường dễ tra cứu mà còn là cẩm nang cho bạn học hỏi tìm hiểu thêm thông tin về giao thông. Cuốn cẩm nang cần thiết cho mọi người tham gia giao thông.

Một số tính năng chính của Biển báo giao thông:

- Tra cứu thông tin biển báo giao thông.
- Tổng hợp thông tin giao thông rõ ràng, chính xác.
- Giúp bạn dễ dàng di chuyển trên đường.
- Giúp mọi người chấp hành nghiêm túc luật lệ giao thông.

Hình ảnh trong Biển báo giao thông for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Biển báo giao thông được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Biển báo giao thông và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ