DesktopSMS  icon download

DesktopSMS Gửi tin nhắn từ máy tính sang điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

DesktopSMS 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
353433
Size:
828 KB
Phát hành:
John Hunsley
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download DesktopSMS 2.5

Nguyễn Thuý Thanh

DesktopSMS for Android là chương trình được thiết kế và phát triển với các tính năng thông minh cho phép người sử dụng thực hiện gửi tin nhắn từ ngay trên máy tính của mình tới điện thoại Anrdroid một cách dễ dàng và nhanh chóng.

advertisements

DesktopSMS for Android cho phép người dùng thực hiện nhận cũng như gửi tin nhắn SMS từ xa thông qua hình thức kết nối Wifi, GPRS hoặc USB 3G. Đây là tính năng hữu ích  nhằm giúp người dùng nhận cũng như gửi tin nhắn một cách chủ động ngay từ máy tính mà không cần đến kết nối mạng viễn thông và hao tốn cước phí.

Ứng dụng DesktopSMS for Android còn có tính năng mạnh mẽ đó là hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu bảo vệ cho hòm thư đến và đi nhằm đảm bảo an toàn cho các thông tin bên trong. Tính năng quan trọng này giúp người sử dụng có thể yên tâm bảo mật tin nhắn trước những sự tấn công hay xâm nhập ngoài ý muốn.

DesktopSMS for Android có khả năng tự động cập nhật thông qua tính năng Ajax nên bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kì tin nhắn đến nào tới máy tính của mình. Các tin tức và thông tin trong tin nhắn tới sẽ được thông báo và hiển thị tới người dùng một cách nhanh chóng từ đó bạn sẽ kịp thời xử lý các công việc của mình.

Những tính năng chính của DesktopSMS for Android:

-    Khả năng gửi và nhận tin nhắn từ xa thông qua kết nối Wifi, GPRS hoặc USB 3G.
-    Cung cấp tính năng thiết lập mật khẩu bảo vệ tin nhắn SMS.
-    Hỗ trợ tính năng Ajax tự động cập nhật tin nhắn đến và đi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng DesktopSMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải DesktopSMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ