Echo Notification  icon download

Echo Notification Hiện các thông báo trên màn hình khóa

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Echo Notification 0.9.7

Phiên bản:
0.9.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Downloads:
641
Size:
6.7 MB
Phát hành:
DoubleLabs
Cập nhật:
09/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Echo Notification 0.9.7

Thu Hà

Echo Notification for Android cho phép người dùng khóa điện thoại an toàn, đồng thời vẫn hiển thị các thông báo quan trọng từ thiết bị trên màn hình khóa này. Ứng dụng còn có chức năng báo thức, nhắc nhở việc, tùy chọn nhiều chế độ bảo mật với khả năng điều chỉnh linh hoạt.

advertisements

 

Echo Notification for Android có giao diện được tối ưu hóa thay thế cho màn hình khóa trên thiết bị giúp bạn khóa màn hình an toàn đồng thời xem những thông báo mà không cần mở điện thoại. Màn hình khóa sẽ sáng lên mỗi khi có thông báo mới, và người dùng cũng có thể sắp xếp và phân loại các thông báo theo nhóm để tiện theo dõi. Bạn cũng được phép ưu tiên hiển thị với những thông báo quan trọng như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn để có những phản hồi luôn...

 

 
 

Cập nhật vào: 09/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Echo Notification được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Echo Notification và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ