Empire Defense II  icon download

Empire Defense II Game nhập vai bối cảnh tam quốc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Empire Defense II 1.3.7

Phiên bản:
1.3.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365833
Size:
18 MB
Phát hành:
GoodTeam
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Empire Defense II 1.3.7

Trần Minh Quân

Empire Defense II for Android là trò chơi nhập vai anh hùng giải thoát vương quốc dành cho Android đã được hàng triệu người tải về và sử dụng. Người chơi sẽ được đóng vai những vị anh hùng cùng với nhân dân và đội quân của họ đứng lên chiến đấu giành lại hòa bình cho đất nước. Game có bối cảnh thoáng đãng, đồ họa đẹp mắt và âm thanh nền vô cùng sống động.

advertisements

Empire Defense II for Android lấy bối cảnh trong tác phẩm tam quốc chí, tại nước phương đông với những khung cảnh đất nước hỗn loạn, người dân bị rơi vào cảnh khốn cùng và đau khổ, bóng tối bao trùm lên khắp xã hội. Để ánh sáng công lý lại tỏa sáng, một người đàn ông trẻ tuổi tên Leo đã đứng lên, cùng với những người anh em của ông tuyên thệ chiến đấu chống lại cái ác cho đến hơi thở cuối cùng. Bạn hãy giúp vị anh hùng này giành lại công lý và giải phóng cho đất nước họ.

 

Empire Defense II for Android


Empire Defense II for Android chia thành các tuyến nhân vật với trang phục và đặc điểm hình dạng khác nhau, cung cấp nhiều loại vũ khí và áo giáp cho các chiến binh, tăng cường bản đồ chiến trận trong phần Arena. Người chơi có thể lựa chọn các anh hùng trong game. Những vị anh hùng này có những kỹ năng và đặc điểm riêng và người chơi cũng được phép nâng cấp sức mạnh cho họ.

Empire Defense II for Android có cách chơi đối kháng khá hấp dẫn, chiến đấu dưới nhiều hình thức như tấn công, phòng thủ. Người chơi có thể di chuyển các vị anh hùng ở những vị trí hợp lý để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Các nhóm binh sĩ khác nhau có các thế mạnh riêng và người chơi cần có những chiến thuật hợp lý, phối hợp thật tốt với đồng đội để giành chiến thắng.

Một ưu điểm của Empire Defense II for Android là có giao diện đồ họa màu sắc rất đẹp mắt kết hợp với âm thanh chiến trận hào hùng trong các cuộc chiến một mất một còn làm cho người chơi như được tham gia trực tiếp vào những cuộc chiến thời tam quốc. Các nhân vật được tạo hình đặc sắc với những đặc điểm ngoại hình và sắc thái biểu cảm sinh động. Đây là trò chơi rất hấp dẫn và có tính giải trí cao.Các tính năng chính của Empire Defense II for Android:- Trò chơi giải thoát vương quốc trên Android
- Đóng vai các vị anh hùng để chiến đấu với kẻ thù
- Lựa chọn các tuyến nhân vật, áo giáp và vũ khí
- Giao diện đẹp mắt và âm thanh nhạc nền sinh động
- Các nhân vật được tạo hình với sắc thái sống động
 

Một số hình ảnh trong game Empire Defense II for Android:

Empire Defense II for Android

Empire Defense II for Android

Empire Defense II for Android

Empire Defense II for Android

 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Empire Defense II được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Empire Defense II và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ