Google Hangouts cho Android icon download

Google Hangouts cho Android Chat, gọi video cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Hangouts cho Android 2.1.311

Phiên bản:
2.1.311
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3
Downloads:
532
Size:
15 MB
Phát hành:
Google Inc
Cập nhật:
25/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Google Hangouts cho Android 2.1.311

Đỗ Thanh Hải

Google Hangouts cho Android cho phép người dùng thực hiện gọi điện Video và gửi tin nhắn đến nhiều người khác sử dụng thiết bị Android. Ứng dụng này có khả năng tự động đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, chia sẻ hình ảnh và tạo các cuộc họi thoại nhóm dễ dàng.

advertisements

Google Hangouts cho Android yêu cầu đăng ký tài khoản Google+ để sử dụng và kết nối với các thiết bị Android, sau đó bạn tha hồ nhắn tin, gọi điện hay chia sẻ ảnh và vị trí của mình với người khác. Ứng dụng này sẽ đồng bộ tài khoản trên các thiết bị để người dùng truy cập, cho phép gửi tin nhắn cùng lúc cho nhiều người, tạo cuộc gọi Video theo nhóm, thực hiện các cuộc gọi điện thoại từ máy tính của mình.

 
 

Cập nhật vào: 25/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Hangouts cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Hangouts cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ