Google Play Music  icon download

Google Play Music Nghe nhạc trực tuyến cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Play Music 5.2.1224L.847622

Phiên bản:
5.2.1224L.847622
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365900
Size:
7,7 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Play Music 5.2.1224L.847622

Trần Minh Quân

Google Play Music for Android for Android là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến,cho phép người dùng dễ dàng khám phá, chia sẻ những bài nhạc mình yêu thích trên thiết bị Android và trên web. Hiện, ứng dụng có dịch vụ mới All Access , giúp bạn có thể phát nhiều bài hát trên Google Play mà không gặp bất kì khó khăn nào.

advertisements

Google Play Music for Android là một phần của Google Play tập trung vào dịch vụ lưu trữ nhạc trực tuyến. Đặc điểm nổi bật của Google Play Music for Android là tất cả các file nhạc đều được lưu trữ trực tuyến và sẽ nhận được dung lượng lưu trữ miễn phí, bạn có thể tạo nhiều playlist tùy ý.

Google Play Music for Android không mở khóa hoặc đăng tải nhạc đã được bảo vệ DRM, bao gồm những cuốn sách audio và một vài file nhạc khác. Sau khi đã thiết lập các file với Google Music Player, người dùng có thể sử dụng dịch vụ này tại music.google.com trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Người dùng cũng có thể chỉnh sửa lời nhạc và thêm lời. Thật tuyệt vì có thể tải ứng dụng dành cho thiết bị Android 2.2 trở lên, vì các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android đều được hỗ trợ.

Tính năng của Google Play Music for Android for Android:

- Giúp bạn nghe nhạc thoải mái không hạn chế, không bị quảng cáo làm phiền.
- Thưởng thức radio tiện lợi.
- Tạo radio tùy biến từ bất kỳ bài hát, tác giả hoặc album nào.
- Thêm tới 20,000 bài hát riêng từ bộ sưu tập nhạc cá nhân.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng.

 

Một số hình ảnh của  Google Play Music for Android for Android


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Play Music được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Play Music và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ