Hiệp sĩ ốc vít  icon download

Hiệp sĩ ốc vít Game hiệp sĩ ốc vít trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hiệp sĩ ốc vít 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
361133
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Jamo Studio
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hiệp sĩ ốc vít 2.0

Trần Văn Việt

Hiệp sĩ ốc vít for Android là game hành động vui nhộn trên Android, với lối chơi đơn giản và cuốn hút. Người chơi sẽ cùng chàng hiệp sỹ bảo vệ số vàng trong nhà máy trước bon trộm gian ác. Game được xây dựng với hình ảnh đồ họa khá đẹp mắt kết hợp với âm thanh nền sống động sẽ mang lại cho bạn những phút thư giãn tuyệt vời.

advertisements

Hiệp sĩ ốc vít for Android lấy bối cảnh tại một khu nhà máy công nghiệp dầu mỏ là nơi nơi chôn giấu một lượng vàng lớn, nơi đây luôn bị đe dọa bởi những tên tội phạm xảo quyệt với nhiều âm mưu nhằm chiếm lấy số vàng này. Chàng hiệp sĩ ốc vít được giao nhiệm vụ canh giữ khu nhà máy và có trách nhiệm bảo vệ số vàng đó để không bị rơi vào tay bọn trộm. Nhiệm vụ của người chơi là cùng với chàng hiệp sỹ chiến đấu với kẻ thù.

Hiệp sĩ ốc vít for Android

Trong game, người chơi phải sử dụng sự khéo léo của mình để sát cánh cùng giúp chàng hiệp sĩ của hoàn thành nhiệm vụ. Việc nhặt thật nhiều ốc vít và chai dầu nhớt trên đường sẽ bổ sung năng lượng và tăng sức mạnh chiến đấu cho chàng hiệp sĩ. Game mang đến những màn chơi hấp dẫn và kịch tính.

Trên giao diện của Hiệp sĩ ốc vít for Android, người chơi có thể xem hướng dẫn, chơi ngay, khởi động hoặc vô hiệu hóa âm thanh nền, truy cập chơi các game khác liên quan hoặc xem số điểm cao đã đạt được. Trò chơi này đã được hàng triệu người dùng Android ưa chuộng.

Các tính năng chính của Hiệp sĩ ốc vít for Android:

- Game hành động vui nhộn trên Android
- Giúp chàng hiệp sĩ chiếu đầu bảo vệ vàng trong nhà máy
- Nhặt ốc vít và dầu nhớt để tăng sức mạnh
- Điều khiển dễ dàng
- Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hiệu ứng âm thanh

Một số hình ảnh trong game Hiệp sĩ ốc vít for Android:

Hiệp sĩ ốc vít for Android

Hiệp sĩ ốc vít for Android

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hiệp sĩ ốc vít được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hiệp sĩ ốc vít và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ