Khí Phách Anh Hùng  icon download

Khí Phách Anh Hùng Game nhập vai trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Khí Phách Anh Hùng 1.4.8.1

Phiên bản:
1.4.8.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
363233
Size:
1,5 MB
Phát hành:
TeaMobile
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Khí Phách Anh Hùng 1.4.8.1

Trần Minh Quân

Khí Phách Anh Hùng for Android thuộc loại game tương tác trực tuyến với bối cảnh mang đậm nét văn hoá của người phương Đông rất gần gũi và quen thuộc. Game có hệ thống các nhiệm vụ phong phú, nhân vật ấn tượng, đa phong cách và cách chơi mới lạ, sẽ cuốn hút người chơi từ đầu đến cuối.

advertisements

Khí Phách Anh Hùng for Android mở ra một khung cảnh rộng lớn và thoáng đãng với các hình ảnh, kiến trúc, trang phục nhân vật đều mang đậm nét thường ngày, rất gần gũi với người chơi. Người chơi sẽ lựa chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi. Nội dung và cốt truyện của game khá đơn giản, không gây khó khăn hoặc mất thời gian cho người chơi. Bạn sẽ được tiếp xúc với cách chơi mới lạ và thư giãn với những màn chơi nhẹ nhàng.


Khí Phách Anh Hùng for Android

 

Khí Phách Anh Hùng for Android cung cấp cho người cùng những lợi ích như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, đồng thời tăng cường cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi. Người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm.

Khí Phách Anh Hùng for Android với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, tính chất và mệnh của mình. Đồ họa và âm thanh game khá sắc nét, đậm chất Việt Nam, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác thú vị hơn nhiều so với nhiều Game tương tác khác.

Các tính năng chính của Khí Phách Anh Hùng for Android:

- Game tương tác trực tuyến trên Android
- Hệ thống nhiệm vụ và nhân vật phong phú, đa dạng
- Cốt truyện game hấp dẫn và cách chơi mới lạ
- Bối cảnh game gần gũi quen thuộc
- Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm.
- Tăng cường giao lưi với những người chơi khác

Một số hình ảnh trong game Khí Phách Anh Hùng for Android :

Khí Phách Anh Hùng for Android

Khí Phách Anh Hùng for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Khí Phách Anh Hùng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Khí Phách Anh Hùng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ