Lật hình ghi nhớ  icon download

Lật hình ghi nhớ Game lật hình ghi nhớ cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lật hình ghi nhớ 10

Phiên bản:
10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
366100
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Freestore
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lật hình ghi nhớ 10

Trần Minh Quân

Lật hình ghi nhớ for Android là trò chơi đơn gian những thú vị và lôi cuốn tích hợp tren các thiết bị Android. Game thử thách thị giác và trí nhớ của bạn. Game gồm nhiều chế độ chơi với đồ hoạ và âm thanh sống động, được phát hành hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Lật hình ghi nhớ for Android cung cấp nhiều chế độ chơi với các cấp độ từ dễ đến khó, người chơi có thể lựa chọn bất kỳ màn chơi nào phù hợp với khả năng cũng như để thử thách bản thân. Ở chế độ chơi tự do, bạn không bị giới hạn về thời gian và nhiệm vụ là chọn đúng 2 hình giống nhau để xoá chúng đi. Ở chế độ chơi thời gian, mỗi màn chơi là 2 phút và bạn cần phải chiến thắng nhanh trong thời gian ngắn nhất.


Lật hình ghi nhớ for Android


Lật hình ghi nhớ for Android thiế kế bộ sưu tập hình hoa quả và xe cộ phong phú, nhiều màu sắc. Chính vì thế nó rất phù hợp cho lứa tuổi nhỏ, vừa chơi và giải trí vừa rèn luyện trí tuệ. Người chơi có thể truy cập vào mục Xếp hạng để xem bảng xếp hạng điểm số cao mà những người khác đã lập được.

Lật hình ghi nhớ for Android được thiết kế với đồ họa sắc nét và âm thanh sống động kèm theo những hình ảnh vô cùng nghộ nghĩnh chắc chắn sẽ rất cuốn hút bạn. Hãy tải và trải nghiệm trò chơi độc đáo này ngay trên thiết bị của mình.

Các tính năng chính của Lật hình ghi nhớ for Android:


- Game tìm hình và ghi nhớ trên Android
- Chọn đúng 2 hình giống nhau để xoá chúng đi
- Cung cấp nhiều chế độ chơi và các cấp độ từ dễ đến khó
- Hình ảnh vui nhộn và nghộ nghĩnh

 

Lật hình ghi nhớ for Android
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lật hình ghi nhớ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lật hình ghi nhớ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ