Learn TOEIC Part 5  icon download

Learn TOEIC Part 5 Luyện thi toeic phân 5

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Learn TOEIC Part 5 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
328500
Size:
1,7 KB
Phát hành:
Viet Talent
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Learn TOEIC Part 5 2.3

Nguyễn Thuý Thanh

Learn TOEIC Part 5 là phần mềm giúp bạn luyện tập ôn thi chứng chỉ TOEIC cho phần 5: Incomplete sentences. Phần mềm chứa nhiều câu hỏi phù hợp với nội dung thi để bạn luyện tập và thi thử. Đây thực sự là công cụ học tiếng anh rất tốt cho những ai đang thii TOEIC.

advertisements

Learn TOEIC Part 5 for Android là phần mềm luyện thi chỉ riêng phần đọc phần 5. Đây có thể gọi là cẩm nang tiếng anh cho bạn với số lương lên tới 1160 câu hỏi luyện đọc được tuyển tập và đưa vào biên tập hoàn chỉnh và dễ học nhất cho bạn.

Learn TOEIC Part 5 for Android vẫn luôn cập nhật số lượng câu hỏi và bài đọc thường xuyên, để tuyển tậpcủa bạn thêm phong phú nội dung kiến thức. Những ai đang ôn thi hoặc quan tâm tới kỳ thi này đều sử dụng rất hiệu quả.

Learn TOEIC Part 5 for Android bao gồm 2 phần: phần dành cho luyện tập và phần dành cho kiểm tra. Những câu hỏi được tập hợp lại để bạn ôn luyện theo bài. Cũng như hàng loạt những bài kiểm tra thử để củng cố kiến thức và cho bạn thử sức như trong kỳ thi thật.

Một số tính năng của phần mềm Learn TOEIC Part 5:

- Kiến thức ôn luyện phần 5 của bài thi TOEIC.
- Tổng hợp nhiều bài, nhiều câu hỏi cho bạn ôn luyện.
- Gồm 2 phần luyện tập và kiểm tra rõ ràng.
- Kiểm tra được kết quả ngay sau bài kiểm tra thử.

Hình ảnh trong Learn TOEIC Part 5 for Android
 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Learn TOEIC Part 5 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Learn TOEIC Part 5 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ