Memory Usage Plus  icon download

Memory Usage Plus Quản lý bộ nhớ trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Memory Usage Plus 3.3

Phiên bản:
3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
358666
Size:
276 KB
Phát hành:
TwistByte
Cập nhật:
05/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Memory Usage Plus 3.3

Thuy le

Memory Usage Plus for Android là chương trình cần thiết cho những người đang sử dụng thiết bị Android trong việc tắt các ứng dụng để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị từ đó có thể hoạt động tốc độ cao và ổn định hơn.

advertisements

Memory Usage Plus for Android cho phép người sử dụng thêm các ứng dụng không cần thiết hoặc lâu không sử dụng đến vào danh sách “auto kill” để thực hiện xóa khỏi bộ nhớ trong ngay lập tức. Tính năng mạnh mẽ này giúp người dùng luôn luôn đảm bảo bộ nhớ ở có một không gian trống ổn định cho việc xử lý các hoạt động khác nhau.

Với Memory Usage Plus for Android bạn cũng được hỗ trợ bỏ qua các ứng dụng quan trọng và thường xuyên sử dụng trong việc xóa bằng cách thiết lập danh sách chi tiết. Đây là tính năng nổi trội của chương trình khi không ép buộc người dùng xóa toàn bộ ứng dụng cùng lúc khi vẫn còn các ứng dụng cần thiết cho công việc của mình. Từ đó bạn sẽ làm chủ được việc quản lý các ứng dụng cũng như kiểm soát tình trạng bộ nhớ theo ý muốn một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Memory Usage Plus for Android cũng cho phép người dùng thực hiện xóa toàn bộ ứng dụng với một nút “quick kill” duy nhất. Tất cả các ứng dụng sẽ được xóa toàn bộ khỏi bộ nhớ khi người dùng muốn thực hiện cài đặt mới toàn bộ ứng dụng cho thiết bị Android của mình.

Những tính năng chính của Memory Usage Plus for Android:

-    Hỗ trợ lựa chọn ứng dụng vào danh sách “auto kill” để xóa tự động.
-    Cho phép thiết lập danh sách các ứng dụng cần bỏ qua việc xóa.
-    Khả năng xóa toàn bộ ứng dụng ra khỏi bộ nhớ.
-    Hỗ trợ hiển thị các thông tin Total Memory, Active Memory, Inactive Memory, Free Memory.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Memory Usage Plus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Memory Usage Plus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ