Memory Locker  icon download

Memory Locker Bảo vệ bộ nhớ và ứng dụng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Memory Locker 2.0.0

Phiên bản:
2.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3 trở lên
Downloads:
1402
Size:
31M
Phát hành:
Kerogen Studio
Cập nhật:
27/05/2015

Đánh giáChém Gió

Download Memory Locker 2.0.0

Đỗ Thanh Hải

Memory Locker là ứng dụng giúp các ứng dụng trên điện thoại Android không bị dừng một cách đột khi khi thiết bị thiếu bộ nhớ, những ứng dụng bị dừng đột ngột do hệ thống yều cầu khởi động lại để tránh ngốn tài nguyền và Memory Locker ngăn chặn việc này. Bạn có thể chọn ứng dụng bạn muốn ngăn chặn khỏi bị đóng lại.

advertisements

Memory Locker ngăn chặn chạy các ứng dụng khỏi bị đóng. Android đôi khi đóng đột ngột bất kỳ ứng dụng đang chạy vì bộ nhớ thấp và bộ nhớ Locker giúp để ngăn chặn nó. Rất nhiều người dùng Android có vấn đề với launcher, nó gây phiền nhiễu khi phóng của bạn bị đóng đột ngột và sau đó phải mất một thời gian để khởi động lại nó, vì vậy trong trường hợp này bộ nhớ Locker có thể giảm nguy cơ hoặc hoàn toàn ngăn chặn nó khỏi bị đóng. Bạn có thể chọn ứng dụng bạn muốn ngăn chặn khỏi bị đóng. Tính năng này cũng rất hữu ích cho các widget trên màn hình chủ của bạn, bởi vì bạn có thể làm giảm nguy cơ vật dụng của bạn sẽ ngừng chạy.
Memory Locker kiểm soát tập tin trong / thư mục dữ liệu và cũng kiểm soát các tập tin hệ thống trong thư mục gốc cho thiết oom_adj cho tất cả các tiến trình đang chạy. Tất cả các ứng dụng bị khóa sẽ tự động khóa sau khi mỗi khởi động lại, do đó bạn không cần phải khóa các ứng dụng của bạn sau mỗi lần khởi động lại.
 
Ngoài ra bạn đọc tải thêm các ứng dụng khác như Memory Usage Plus for Android và Cache Cleaner + For Android
 
 
 
 
 
 
 
 

Cập nhật vào: 27/05/2015

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Memory Locker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Memory Locker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ