Netlux Mobile Security  icon download

Netlux Mobile Security Diệt virus trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Netlux Mobile Security 1.0.0.2

Phiên bản:
1.0.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
360000
Size:
880 KB
Phát hành:
Netlux Systems Private Limited
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Netlux Mobile Security 1.0.0.2

Hoàng Gia Bách

Netlux Mobile Security for Android là ứng dụng diệt virus miễn phí và bảo mật dành cho điện thoại Android. Ứng dụng giúp bạn bảo vệ các thiết bị khỏi trộm cắp hoặc virut hay các phần mềm độc hại tấn công. Tham gia ứng dụng này để đảm bảo rằng máy của bạn luôn được an toàn.

advertisements

Netlux Mobile Security for Android cho phép bạn diệt tất cả các loại virut trong máy làm ảnh hưởng đến tốc độ chạy của máy của bạn. Với ứng dụng này bạn có cũng có thể lọc các tin nhắn SMS và cuộc gọi không muốn nghe một cách dễ dàng.

Ứng dụng giúp cho những dữ liệu quan trọng trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng được an toàn và bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu.

Với những tính năng vượt trội ứng dụng này đã mang đến cho người dùng những tiện ích lớn nhất mà chỉ có được khi sử dụng ứng dụng này. Máy của bạn có hỗ trợ Android không, hãy cài đặt để cảm nhận tính năng của phần mềm này.

Các tính năng chính Diệt Virus của Netlux Mobile Security for Android:

- Diệt virut hiệu quả và an toàn.
- Ngăn chặn virut và các phần mềm độc hại.
- Giúp các ứng dụng trong máy luôn an toàn và chạy với tốc độ nhanh.
- Hoàn toàn miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Netlux Mobile Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Netlux Mobile Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ